Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa Tweet

Hãy nghĩ về tất cả các tweet bạn đã gửi kể từ khi bạn tạo Twitter tài khoản. Vâng, ngay cả những người say rượu. Nếu bạn không tự hào lắm về chúng thì đã đến lúc dọn dẹp nhà cửa. Thay vì xóa Twitter tài khoản, bạn có thể loại bỏ tất cả các tweet cũ đáng xấu hổ của mình và giữ lại tài khoản cũng như những người theo dõi tài khoản đó.

Thật dễ dàng để xóa một tweet hoặc một vài dòng tweet. Bạn thậm chí có thể hoàn tác các tin nhắn lại gây tranh cãi để ngừng xuất hiện trên dòng thời gian của mình. Video bên dưới giải thích cách xóa tweet khỏi dòng thời gian của bạn.

Những tweet này rất dễ xóa vì tài khoản của bạn có số lượng tweet khá lớn và rất dễ dàng xác định được tweet bạn muốn xóa. Điều gì sẽ xảy ra nếu tài khoản của bạn có hàng chục hoặc hàng trăm nghìn tweet? Bạn không thể xóa từng tweet một. Nếu bạn đang tìm kiếm một tweet cũ cụ thể để xóa, sẽ rất tốn thời gian khi cuộn qua tất cả các tweet cho đến khi tìm thấy tweet mình đang tìm kiếm.

Cách xóa Tweet cũ:

Để xóa một tweet cũ, trước tiên bạn cần tìm nó. Bạn có thể dùng Twitter tìm kiếm nâng cao vì điều này. Cố gắng tìm tweet bằng cách nhập các từ khóa và càng nhiều thông tin bạn nhớ về tweet càng tốt. Đảm bảo bạn nhập tên người dùng của mình vào trường ‘Từ tài khoản này’. Điều này đảm bảo chỉ các tweet từ tài khoản của bạn mới được đưa ra trong kết quả tìm kiếm.

Để xóa tất cả các tweet cũ của bạn từ một ngày nhất định, bạn cần sử dụng công cụ của bên thứ ba.

Cách xóa tất cả Tweet:

Nếu cần xóa nhiều tweet cũ, bạn cần sử dụng công cụ của bên thứ ba. Có một số công cụ của bên thứ ba giúp bạn thực hiện việc này.

Tweet tẩy cho phép bạn xóa tất cả các tweet trong tài khoản của mình mà bạn đã đăng trước một ngày nhất định. Bạn sẽ được yêu cầu chỉ định ngày và công cụ sẽ xóa tất cả chúng trước ngày đó. Tài khoản của bạn sẽ còn lại các tweet gần đây.

Tweet Xóa sẽ liên tục xóa các tweet đã hơn một năm tuổi. Điều này sẽ chỉ giữ lại tài khoản của bạn với các tweet hiện tại < một năm tuổi.

thuốc diệt tweet cần có biện pháp quyết liệt hơn. Thao tác này sẽ xóa tất cả các tweet khỏi Twitter tài khoản.

Bạn có thể muốn lưu một kho lưu trữ tất cả Twitter dữ liệu trước khi bạn thử bất kỳ thao tác xóa nào trong số này. Luôn luôn tốt để có một bản sao lưu.
Lưu ý: Các công cụ của bên thứ ba này sẽ yêu cầu ủy quyền cho Twitter tài khoản. Khi bạn sử dụng xong bất kỳ công cụ nào của bên thứ ba, bạn nên thu hồi quyền truy cập vì lý do bảo mật.