Cách xóa và khôi phục ứng dụng gốc trong iOS 10

Tất cả điện thoại thông minh và máy tính xách tay đều đi kèm với các ứng dụng có sẵn. Các ứng dụng có sẵn để người dùng thực hiện các chức năng cơ bản với thiết bị đã hoàn thành. Hầu hết các ứng dụng đều hữu ích như ứng dụng thời tiết hoặc ứng dụng email, nhưng một số ứng dụng chỉ bị lạm dụng. Từ iOS đến Android và Windows 10 – Có nhiều ứng dụng trên thiết bị của bạn mà bạn có thể sẽ không bao giờ sử dụng. Các ứng dụng chứng khoán này chiếm dung lượng trên thiết bị của bạn. Trong iOS 10, bạn có thể xóa ứng dụng mà mình không thích. Nếu sau này bạn đổi ý, bạn có thể khôi phục ứng dụng. Đây là cách.

Cách xóa ứng dụng stock

Trong iOS 10, bạn có thể xóa 23 ứng dụng iOS tiêu chuẩn. Để làm như vậy, chỉ cần chạm và giữ biểu tượng ứng dụng cho đến khi chúng di chuyển. Nhấn vào dấu thập nhỏ ở góc trên bên phải của biểu tượng để xóa ứng dụng. Bạn sẽ thấy thông báo thông thường yêu cầu bạn xác nhận xem bạn có muốn xóa ứng dụng hay không. Nó cũng sẽ cảnh báo bạn nếu bạn có khả năng bị mất dữ liệu ứng dụng.

ios-10-del-apps-xác nhận

Chúng tôi khuyên bạn không nên xóa các ứng dụng tiêu chuẩn Apple bị chặn. Điều này có thể làm hỏng hệ điều hành. Ứng dụng Sức khỏe và Tìm điện thoại của tôi là những ứng dụng không thể và không nên xóa.

Cách khôi phục ứng dụng gốc

Để khôi phục ứng dụng gốc, bạn cần tải xuống lại từ App Store. Thực sự không có gì phức tạp về nó và nó cũng giống như tải xuống bất kỳ ứng dụng nào khác. Điều duy nhất bạn nên cẩn thận là tải xuống đúng ứng dụng.

Tất cả các ứng dụng chứng khoán được phát triển bởi công ty Apple. Khi tìm kiếm một ứng dụng, hãy nhìn vào tên của nhà xuất bản. Nó được viết ngay dưới tên của ứng dụng. Hãy chắc chắn rằng nó nói “Apple“. Nhấn vào nút tải xuống và ứng dụng sẽ được tải xuống thiết bị của bạn.

tìm kiếm-chứng khoán-ứng dụng download-stock-app

Nhiều người dùng hoàn toàn hài lòng với khả năng xóa ứng dụng khỏi iOS 10. Có bao nhiêu ứng dụng Apple bạn đã xóa?

Những bài viết liên quan

Back to top button