Cách xóa xu hướng khỏi twitter

Một số người dùng thích chạy theo xu hướng trên Twitter, trong khi những người khác cảm thấy phiền phức. Nhiều người sử dụng nền tảng này như một nguồn tin tức hàng ngày, trong khi những người khác quan tâm đến các chủ đề khác.

Nếu bạn đã ngừng xem TV vì không hứng thú với người nổi tiếng, chính trị và chuyện tầm phào, thì việc bạn không muốn xem những chủ đề này trên Twitter cũng là điều dễ hiểu. Thật không may, không có cách nào để xóa các xu hướng khỏi Twitter bằng một cú nhấp chuột. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì bạn có thể làm.

Quyền mua 1: tự động ẩn xu hướng Twitter

Trong nhiều trường hợp, người dùng phàn nàn rằng “Xu hướng dành cho bạn” hoàn toàn không liên quan. Phần này nhằm mục đích cung cấp thông tin và hiển thị cho bạn các tweet mà bạn có thể thích và dựa trên những điều nóng hổi nhất xảy ra xung quanh bạn. Twitter anh ấy nghĩ rằng anh ấy không nên bỏ lỡ bất cứ điều gì! Nhưng nếu bạn không hứng thú thì sao?

Vị trí của bạn và những người bạn theo dõi có tác động lớn nhất đến phần “Xu hướng dành cho bạn”. Đôi khi kịch bản này gây khó chịu. Nếu bạn sử dụng Twitter để giao tiếp với mọi người trên khắp thế giới, có lẽ bạn không quan tâm đến những bi kịch địa phương đang xảy ra trong cộng đồng của mình.

Thuật toán của Twitter không hoàn hảo và đôi khi hiển thị cho bạn những thứ không liên quan. Không ai có thể nói chắc chắn nó hoạt động như thế nào. Tuy nhiên, có một cách để ẩn các dòng tweet gây phiền nhiễu và giúp bạn yên tâm hơn. Đây là cách để làm điều đó.

  • Truy cập Twitter và chuyển đến “Cài đặt”.
  • Nhấp vào “Xu hướng cho bạn”.
  • Ở đó bạn sẽ thấy tất cả các xu hướng được đề xuất bởi thuật toán Twitter. Nhấp vào “Hiển thị thêm”.
  • Tắt ‘Xu hướng dành cho bạn’ bằng một lần vuốt nút đơn giản.

Bạn hiểu rồi! Bạn sẽ không còn thấy các xu hướng dựa trên vị trí của mình nhưng bạn vẫn sẽ thấy các xu hướng toàn cầu.

Quyền mua 2: Tắt tiếng tweet dựa trên từ khóa

Nếu bạn không muốn ẩn tất cả các xu hướng, chỉ ẩn những xu hướng mà bạn không quan tâm, đây là cách bạn có thể thực hiện.

  • Chuyển đến “Cài đặt” rồi đến “Tắt tiếng”. Ngoài người dùng, bạn có thể tắt tiếng từ khóa cụ thể.
  • Nhập các từ hoặc cụm từ bạn muốn tắt tiếng. Đôi khi một từ khóa không đủ để tắt tất cả các tweet về một chủ đề nhất định. Bạn có thể nhập bao nhiêu từ tùy thích.
  • Chọn khoảng thời gian bạn muốn tắt tiếng các tweet có chứa các từ đã chọn. Các tùy chọn của bạn bao gồm một ngày, một tuần và một tháng. Tất nhiên, nếu bạn đã có đủ, bạn cũng có thể giấu chúng mãi mãi!

Quyền mua 3: Tiện ích mở rộng của Chrome để ẩn xu hướng Twitter

Vài năm trước, một tiện ích mở rộng của Chrome đã ra mắt cho phép bạn ẩn các xu hướng trên Twitter. Tên anh ấy là Ẩn Twitter Guff” và được tải xuống miễn phí. Giờ đây, có một tiện ích mở rộng có tên “Ẩn Xu hướng Twitter” của ‘moath.dev.’

Tóm lại, Twitter đó là một nơi tuyệt vời để vui chơi và nhận thông tin về các sự kiện hiện tại. Tuy nhiên, bạn không cần phải liên tục theo dõi tin tức và thẻ bắt đầu bằng # mà bạn không quan tâm. Các phương pháp được nêu ở trên là một cách để thu hẹp những gì bạn thấy trên Xu hướng Twitter.

Những bài viết liên quan

Back to top button