Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xuất danh bạ từ Outlook

Nếu bạn có danh bạ trong Outlook và muốn xuất chúng, có một số phương pháp bạn có thể sử dụng. Hôm nay tôi sẽ giải thích cách sử dụng Outlook.com và Microsoft Outlook trong Windows và Mac để xuất danh bạ từ Outlook.

Sử dụng Outlook.com

Mở Quan điểm . Nó sẽ mở hộp thư đến Outlook của bạn nếu bạn đã đăng nhập. Nếu chưa, hãy đăng nhập.

Ở góc bên trái gần cuối trang hộp thư đến Outlook, Nhấp vào Mọi người. Biểu tượng của nó giống như hai hình bóng. Điều này sẽ mở ra Trang liên hệ Outlook.

Gần đỉnh của Trang liên hệ Outlooknhấp chuột Quản lý. bên trong Quản lý trình đơn thả xuống, nhấp vào Xuất danh bạ. Đây là tùy chọn cuối cùng trong menu thả xuống.

Trong cái mới Xuất cửa sổ danh bạkiểm tra vòng tròn được biểu thị bằng Tất cả địa chỉ liên hệ. Nó ở bên dưới Bạn muốn xuất những liên hệ nào? Phần mở đầu. Trong trường hợp có nhiều hơn một định dạng tập tin trong Chọn định dạng để xuất tiêu đề, bạn có thể chọn định dạng mong muốn từ các tùy chọn có sẵn.

Ở đầu thanh bên Xuất danh bạ, nhấp vào Xuất để bắt đầu tải xuống máy tính của bạn. Bạn có thể được nhắc xác nhận tải xuống hoặc chọn thư mục đích.

Outlook đang bật Windows Máy tính để bàn

Để sử dụng ứng dụng Outlook nhằm xuất danh bạ từ Outlook, hãy khởi chạy ứng dụng trên thiết bị của bạn. Windows máy tính.

Nhấp chuột Tài liệu. Nó sẽ nhắc một menu bật ra. Trong menu bật ra, hãy nhấp vào MởXuất khẩu. Ở phía bên phải của cùng một trang, hãy nhấp vào Nhập khẩu xuất khẩu.

Gần đầu hộp nằm ở giữa Trình hướng dẫn nhập và xuấtnhấp chuột Xuất sang một tập tin. Ở cuối cùng của trang đó, hãy nhấp vào Kế tiếp.

Để dẫn bạn đến trang chọn thư mục, trong giao diện mới Xuất sang một tập tin cửa sổ, bấm vào Giá trị riêng biệt chung sau đó nhấn vào tiếp theot.

bên trong Chọn thư mục để xuất từ cửa sổ, bấm vào Liên lạc thư mục sau đó nhấp vào Tiếp theo. Gần đích tệp hiện tại, bấm vào Duyệt qua. Nó sẽ mở ra một cửa sổ mới. Nhập tên tập tin của bạn sau đó nhấp vào ĐƯỢC RỒI.

Trong cửa sổ mới, chọn thư mục mà bạn muốn lưu trữ danh bạ, chọn đích xuất rồi nhấp vào Kế tiếp.

Để hoàn tất quá trình, hãy nhấp vào Hoàn thành ở dưới cùng của cửa sổ. Điều này sẽ bắt đầu quá trình xuất danh bạ của bạn. Khi nó đi qua, cửa sổ sẽ đóng lại.

Outlook trên máy Mac

Bạn cũng có thể xuất danh bạ từ Outlook bằng ứng dụng Outlook trên máy Mac. Chỉ cần khởi chạy Outlook bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng.

Ở góc trên bên trái của màn hình, hãy nhấp vào Tài liệu. Trong menu bật ra mới, hãy nhấp vào Xuất khẩu. bên trong Xuất tệp để lưu trữ màn hình tập tin, bỏ chọn mọi thứ ngoại trừ Liên lạc sau đó nhấn vào Tiếp tục.

Trong cửa sổ mới, chọn vị trí bạn muốn và nhấp vào Cứu. Trong cái mới Xuất sang một tập tin màn hình, ở dưới cùng, hãy nhấp vào Hoàn thành.

Điều này sẽ bắt đầu quá trình xuất danh bạ của bạn. Khi nó đi qua, cửa sổ sẽ đóng lại.

Mục lục