Cách xuất dữ liệu người dùng WordPress sang tệp CSV

Bạn có muốn xuất dữ liệu người dùng WordPress sang tệp CSV không? Đôi khi bạn có thể cần dữ liệu người dùng để thêm chúng vào một trang web mới hoặc để sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị khác. Các công cụ xuất khẩu WordPress tiêu chuẩn không cho phép bạn xuất tài khoản người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng xuất dữ liệu người dùng WordPress sang tệp CSV.

Xuất dữ liệu người dùng WordPress sang tệp CSV

Khi nào và tại sao xuất dữ liệu người dùng WordPress sang tệp CSV

Công cụ xuất WordPress mặc định không bao gồm tài khoản người dùng. Cho phép bạn tạo tài khoản người dùng trong quá trình nhập, chỉ khi những người dùng này có nội dung. Điều này loại trừ vai trò người dùng mà không có quyền viết như người đăng ký hoặc khách hàng trong cửa hàng thương mại điện tử.

Nếu bạn di chuyển một trang web WordPress, dữ liệu người dùng sẽ được bao gồm trong bản sao lưu cơ sở dữ liệu WordPress của bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ muốn di chuyển dữ liệu người dùng chứ không phải toàn bộ trang web?

Nhiều công ty và chủ sở hữu trang web có thể muốn sử dụng dữ liệu người dùng trên nền tảng CRM, danh sách email hoặc các chiến dịch tiếp thị khác của họ.

Đây là khi bạn cần một công cụ để dễ dàng xuất dữ liệu người dùng sang tệp CSV. Đây là các tệp văn bản phổ biến trong đó mỗi trường dữ liệu người dùng được phân tách bằng dấu phẩy. Các tệp CSV có thể được mở trong bất kỳ chương trình bảng tính nào như Google Sheets, Microsoft Excel, v.v.

Như đã nói, hãy xem cách bạn có thể dễ dàng xuất dữ liệu người dùng WordPress sang tệp CSV.

Xuất dữ liệu người dùng WordPress sang tệp CSV

Điều đầu tiên cần làm là cài đặt và cho phép xuất người dùng sang plugin CSV. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn phải truy cập Người dùng »Xuất người dùng sang CSV để cấu hình các cài đặt plugin.

Xuất sang cấu hình CSV

Chọn vai trò người dùng bạn muốn xuất hoặc chọn “Tất cả các tính năng”. Plugin cũng cho phép bạn chọn phạm vi ngày để chỉ tải xuống những người dùng đã tham gia vào khoảng thời gian đó.

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào nút xuất để tiếp tục.

Plugin chuẩn bị một tệp CSV chứa dữ liệu người dùng và gửi cho bạn dưới dạng tải xuống. Sau khi tải xuống, bạn có thể mở tệp trong chương trình bảng tính hoặc nhập tệp đó vào các chương trình khác.

Vậy đó, chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn xuất dữ liệu người dùng WordPress sang tệp CSV. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách lớn các mẹo, thủ thuật và thủ thuật WordPress hữu ích cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.