Cách xuất khẩu Amazon sắp xếp lịch sử vào bảng tính

Amazon        Báo cáo lịch sử đặt hàng

Nếu bạn mua một cái Amazon-Sản xuất bạn là một trong số nhiều. Và có thể đôi khi bạn không chỉ cần xem tất cả các giao dịch mua của mình trong một khoảng thời gian nhất định mà còn lưu chúng. Bạn có thể cần xem chi phí tồn kho thương mại hoặc chỉ muốn theo dõi Amazon chi phí.

Dù lý do của bạn là gì, Amazon giúp bạn dễ dàng xuất các giao dịch mua của mình sang bảng tính mà bạn có thể lưu hoặc chia sẻ và đây là cách thực hiện.

Tạo báo cáo lịch sử đặt hàng trong Amazon

Đi đến Amazon trang mạng Và đi vào trong. Sau khi đăng nhập, nhấp vào liên kết này để Báo cáo lịch sử đơn hàng.

Note: Dựa trên cái đó Amazon Trang trợ giúp, Bạn có thể mở báo cáo lịch sử đặt hàng trong menu Tài khoản của bạn vùng địa phương. Nhưng sau khi tìm kiếm nhiều, tôi không thể tìm thấy nó. Nếu liên kết trên không phù hợp với bạn, hãy truy cập cái đó Amazon Trang trợ giúp và bấm vào Báo cáo lịch sử đơn hàng từ đó

Khi bạn đến trang Báo cáo Lịch sử Đặt hàng, phần còn lại rất đơn giản.

1) Chọn Loại báo cáo hàng hóa, đơn đặt hàng và giao hàng, hoàn lại tiền hoặc trả lại.

2) Chọn menu Khởi đầuKết thúc để báo cáo HOẶC bạn có thể chọn một trong số này Tùy chọn để cài đặt nhanh rẽ phải

3) Bạn có thể tùy ý đặt tên cho báo cáo.

4) nhấp chuột Yêu cầu báo cáo.

Amazon        Yêu cầu báo cáo lịch sử đặt hàng

Sau khi yêu cầu báo cáo, chỉ mất một phút để tạo nó. Nhưng hãy nhớ, nó phụ thuộc vào khoảng thời gian và số lượng mục trong báo cáo.

Sau đó, bạn có thể truy cập báo cáo trên cùng một màn hình ở phía dưới. Bạn cũng sẽ nhận được một email có liên kết đến báo cáo và có thể tải xuống từ khu vực tải xuống của trình duyệt của bạn.

Amazon        Yêu cầu báo cáo Báo cáo lịch sử qua email

Xem Amazon Lịch sử mua sắm

Khi bạn nhấp để mở báo cáo, nó sẽ mở bằng chương trình bảng tính mặc định của bạn, chẳng hạn như Số hoặc Excel, trừ khi bạn chỉ định khác. Và báo cáo chứa nhiều chi tiết cho các mặt hàng như ngày đặt hàng và ID, giá cả, loại thanh toán, ngày giao hàng, thông tin miễn thuế và nhiều hơn nữa.

Amazon        Số báo cáo đơn hàng

Nhập nó

Nếu bạn cần xem lại và lưu ghi chú của bạn Amazon mua, lời khuyên này sẽ giúp bạn. Và hãy nhớ rằng bạn cũng có thể sử dụng báo cáo lịch sử đặt hàng để hoàn lại tiền và trả lại nếu cần.

Có lời khuyên cho lời khuyên Amazon bạn muốn chia sẻ Trong trường hợp đó, bạn có thể bình luận bên dưới hoặc nhấn chúng tôi trên Twitter!

Và để được giúp đỡ nhiều hơn Amazon hoặc đốt muỗng Amazon tin tức, hẹn gặp lại Amazon một phần của iDB.