Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xuất và tải xuống của bạn Apple Thẻ giao dịch hàng tháng vào bảng tính CSV

xuất khẩu Apple Hướng dẫn giao dịch thẻ

Thực hiện theo hướng dẫn từng bước ngắn gọn này để tìm hiểu cách xuất Apple Thẻ báo cáo hàng tháng dưới dạng bảng tính CSV có thể được tải vào các ứng dụng lập kế hoạch tài chính như Mint hoặc Quicken.

Công bố vào lúc AppleSự kiện truyền thông của s vào ngày 25 tháng 3 năm 2019 và ra mắt vào tháng 8 6 của năm đó, Apple Thẻ ban đầu không hỗ trợ xuất dữ liệu tài chính một lần để phân tích thêm trong phần mềm lập ngân sách của bên thứ ba, chẳng hạn như Tiền ăn trưa, YNAB, cây bạc hà, Nhanh lên và như thế. Nó sẽ đến tháng 1 năm 2020 Apple công bố khả năng xuất các giao dịch tự nhiên sang bảng tính dưới dạng các giá trị được phân tách bằng dấu phẩy ( Định dạng tệp CSV).

xuất khẩu Apple Thẻ CSV

Và kể từ tháng 8 năm 2019, chủ thẻ đã có thể xuất giao dịch sang PDF. Ngoài các tùy chọn PDF và CSV, Apple sẽ sớm thêm hỗ trợ cho định dạng tệp Trao đổi tài chính mở (OFX) khi xuất Apple Giao dịch thẻ.

Cách xuất khẩu Apple Giao dịch thẻ dưới dạng CSV

Thực hiện theo các bước bên dưới để xuất các giao dịch hàng tháng của bạn sang bảng tính CSV.

1) Mở Ứng dụng ví trên iPhone của bạn với iOS 12.4 hoặc sau đó.

2) Nhấn Apple Thẻ.

3) Nhấn Số dư thẻ dưới thẻ của bạn.

4) Theo Báo cáo tiêu đề, chạm vào báo cáo hàng tháng bạn muốn xuất khẩu.

xuất khẩu Apple Hướng dẫn giao dịch thẻ CSV

5) Nhấn Giao dịch xuất khẩu.

6) Bảng tính với các giao dịch của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhấn nó Chia sẻ biểu tượng ở góc trên bên phải và chọn vị trí bạn như tập tin đã lưu hoặc cách chia sẻ nó. Bạn có thể gửi email hoặc in tệp, lưu tệp vào iCloud Drive hoặc trên chính thiết bị thông qua ứng dụng Tệp, chia sẻ qua iMessage hoặc các ứng dụng khác, v.v.

7) Hiện nay nhập tệp CSV đã lưu để phần mềm quản lý tiền yêu thích của bạn.

Không may, Apple khôngn cho phép các dịch vụ của bên thứ ba tự động lấy dữ liệu từ của bạn Apple Tài khoản thẻ vì vậy bạn phải làm điều này bằng tay. Hãy nhớ rằng một số ứng dụng tài chính nhất định như Quicken don lồng hỗ trợ nhập trực tiếp định dạng tệp CSV mà không cần chuyển đổi trước.

Theo tài liệu hỗ trợ này, bạn chỉ có thể xuất giao dịch từ một tháng trước.

Nói cách khác, Apple không cho phép xuất các giao dịch kết hợp từ nhiều tháng hoặc lưu một phần giao dịch hàng tháng. Đối với những người thắc mắc, bảng sao kê hàng tháng bao gồm bất kỳ khoản thanh toán nào bạn có thể đã thực hiện bằng thẻ của mình cùng với tiền hoàn lại cho các giao dịch mua mà bạn đã trả lại và các khoản tín dụng bạn có thể nhận được từ tranh chấp giao dịch.

Trong khoảng Apple Thẻ

Được phát triển bởi Goldman Sachs và được tạo bởi Apple, các Apple Thẻ sử dụng mạng thanh toán MasterCard và cung cấp một vài đặc quyền tốt đẹp, bao gồm mọi khoản phí. Thẻ không tính phí bất kỳ khoản phí trễ hạn, tạm ứng tiền mặt, quốc tế, thấu chi hoặc thẻ tín dụng hàng năm. Phí duy nhất được áp dụng là phí lãi suất áp dụng khi người dùng đang mang số dư.

Khách hàng đăng ký Apple Thẻ thông qua ứng dụng Wallet trên iPhone của họ.

xuất khẩu Apple Hướng dẫn giao dịch thẻ CSV

Được thiết kế để sử dụng với Apple Pay trên iPhone, iPad, Apple Watch và Mac, Apple Thẻ cung cấp phần thưởng hoàn lại tiền có sẵn hàng ngày thay vì vào cuối mỗi kỳ báo cáo.

HƯỚNG DẪN: Cách tải xuống Apple Thẻ sao kê dưới dạng PDF với iPhone hoặc iPad của bạn

Sản phẩm cung cấp sự riêng tư và bảo mật Apple được biết đến trong khi thúc đẩy phúc lợi tài chính với báo cáo chi tiết và tóm tắt chi tiêu được mã hóa màu trong ứng dụng Wallet.

Để biết thêm về lý do tại sao Apple Thẻ rất đặc biệt, hãy xem video thực hành của chúng tôi ngay trước mắt.

Đăng ký iD DownloadBlog trên YouTube

Thẻ titan vật lý có sẵn cho khách hàng mua sắm tại các địa điểm nơi Apple Pay phương thức thanh toán không tiếp xúc không được chấp nhận.

Bổ sung Apple Tài nguyên thẻ

Để tìm hiểu thêm về việc sử dụng của bạn Apple Thẻ, hãy chắc chắn để xem xét Hướng dẫn bổ sung của iDB bao gồm Apple Thẻ, bao gồm các bài viết tiện dụng giải thích cách đăng ký Apple Thẻ và cách dừng nhận thông báo từ Apple Thẻ và tiền mặt hàng ngày.

Thoải mái để duyệt kho lưu trữ hướng dẫn của chúng tôi hoặc xem Apple'S video hướng dẫn bao gồm Apple Thẻ.

Cần giúp đỡ? Hỏi iDB!

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy chuyển nó cho bạn bè của bạn và để lại nhận xét bên dưới.

Bị kẹt? Không chắc chắn làm thế nào để làm một số điều trên Apple thiết bị? Hãy cho chúng tôi biết thông qua [email protected] và một hướng dẫn trong tương lai có thể cung cấp một giải pháp.

Gửi đề xuất hướng dẫn của riêng bạn thông qua [email protected].