Cái chết bất ngờ của Kobe Bryant khiến thế giới công nghệ và doanh nhân than thở

Chủ nhật tuần trước một thảm kịch đã làm rung chuyển thế giới thể thao. Do một tai nạn máy bay trực thăng, ngôi sao bóng rổ và nón NBA và Lakers, Kobe Bryant, đã mất mạng.

Bên cạnh anh, cô con gái 14 tuổi của anh, Gianna Maria và những người khác 5 Hành khách tử vong trong vụ tai nạn. Tin tức không mất nhiều thời gian để đi khắp thế giới và khiến nó bị sốc, và sau đó để lại cho chúng tôi một cảm giác buồn bã và mất mát không thể nghi ngờ.

Hôm qua thế giới không chỉ mất một vận động viên đáng kinh ngạc, mà còn là một con người độc đáo. Nhận thức được điều này, nhiều người bạn và người quen thân nhất của anh đã không ngần ngại chứng minh sự thất vọng của anh trước những gì đã xảy ra và những suy nghĩ ngưỡng mộ mà họ luôn dành cho ngôi sao bóng rổ.

Một di sản vượt xa bóng rổ

Kobe Bryant trở thành số 24 duy nhất của Lakers và cùng với họ, anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ tư trong lịch sử NBA. Đạo đức làm việc của anh ấy, trong đó thất bại đơn giản không nằm trong số các lựa chọn, khiến anh ấy được ngưỡng mộ và tôn trọng trong lĩnh vực của mình.

Tuy nhiên, điều này không chỉ có sự hiện diện trên sân đấu hoặc trong đào tạo. Trên thực tế, ngôi sao này mang theo cách nhìn mọi thứ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Do đó, sau khi anh quyết định muốn tham gia vào thế giới đầu tư, không có gì ngạc nhiên khi anh áp dụng cùng một nỗ lực, sự tận tâm và kỷ luật vào nhiệm vụ mới là học cách tự xử lý trong môi trường đó.

Kể từ khi nghỉ hưu khỏi các đảng vào năm 2016, và thậm chí sớm hơn một chút, lần đầu tiên bước chân vào thế giới đầu tư vào năm 2014, Kobe đã tập trung vào việc học những cách mới để phát triển vốn của mình bằng cách nhận thức về cách anh ấy một trong đó xử lý nền kinh tế.

Biết rằng cách tốt nhất để học một cái gì đó là thông qua kinh nghiệm, Kobe dành hết tâm huyết để tìm kiếm lời khuyên của những người đã có nó. Trong số những cái tên được nhắc đến nhiều nhất bởi ngôi sao bóng rổ, chúng tôi thấy những cá tính như Oprah Winfrey, Tim Cook và Mark Parker, CEO của Nike và nổi tiếng với sự tham gia của ông trong chương trình truyền hình, Shark Tank.

Suy nghĩ về tương lai

Vào thời điểm đó, Bryant không chỉ thiết lập mối quan hệ sinh viên cố vấn với họ, mà còn là một tình bạn bền chặt với họ. Trong những năm qua, hình nón này đã nói rằng anh ấy muốn được nhớ đến vì những khoản đầu tư của anh ấy như anh ấy dành cho bóng rổ.

Bây giờ, chúng ta biết rằng, khi cuộc đời của anh ấy kết thúc ở tuổi 41, anh ấy đã có ít thời gian cho lần cuối cùng này, nhưng ngay cả như vậy, anh ấy đã xoay sở với nỗ lực không ngừng và làm việc để xây dựng một di sản nhỏ. Một chi tiết mà, ông nhận xét trong các cuộc phỏng vấn trước đây, cũng là mục tiêu của ông.

Ông đã nhận xét rằng ông muốn tạo ra một cái gì đó được coi là một di sản cho các thế hệ tương lai. Và điều đó, cần phải làm điều gì đó đã truyền cảm hứng cho họ. Không nghi ngờ gì, đã đạt được điều đó với tấm gương của anh ấy trong cả thế giới thể thao và kinh doanh, do thái độ của anh ấy rằng anh ấy luôn muốn tiếp tục học hỏi, cải thiện và quan trọng hơn là không bao giờ bỏ cuộc.

Không chỉ thế giới thể thao than thở

Một số người đầu tiên phản ứng là những người tham gia vào thế giới thể thao, và không chỉ NBA. Ví dụ, hai cầu thủ vĩ đại của bóng đá, Leonel Messi và Cristiano Ronaldo đã không ngần ngại thể hiện sự tôn trọng và đau khổ của họ về những gì đã xảy ra.

Ngoài ra, ngôi sao đang lên, Neymar tưởng nhớ cầu thủ bóng rổ bằng cách cống hiến bàn thắng anh ấy thực hiện trong trận đấu cuối cùng của anh ấy ngày hôm qua. Tuy nhiên, không chỉ khu vực này đã vội vã để hiện diện để tôn vinh Kobe.

Trên thực tế, nhiều đại gia nổi tiếng trong thế giới công nghệ, kinh doanh và khởi nghiệp cũng thể hiện sự tôn trọng của họ đối với ngôi sao bóng rổ. Kể từ đó, nhiều người trong số họ đã có cơ hội chia sẻ với cá nhân anh ta, do sự quan tâm lớn mà điều này luôn cho thấy bắt đầu phát triển trong các lĩnh vực này.

Như Kobe Bryant được nhớ

Một trong những người khổng lồ đã không trì hoãn trong việc thể hiện sự đánh giá cao của họ là CEO hiện tại của AppleTim Cook, người nhiều lần tham dự Bryant, người đã viết hoặc gọi anh ta với sự nghi ngờ về tinh thần kinh doanh và kinh doanh. Cook không chỉ nhớ những khai thác của Kobe trên sân mà còn có trách nhiệm làm nổi bật giá trị mà anh ta có được khi còn là một con người.

Một điều tuyệt vời khác mà than thở, ngắn gọn hơn, nhưng cũng không kém phần đánh giá cao là Shark Tank, Mark Cuban.

Cùng với anh, những nhân vật nổi tiếng khác về công nghệ và kinh doanh đã có cơ hội để nói lời tạm biệt với cầu thủ bóng rổ như sau: