Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cài đặt iTweakOS trên iOS | Tải xuống iTweakOS cho iPhone/iPad

Nếu bạn muốn biết Cách tải xuống iTweakOS cho iOS 15+/14+/13+/12+/11+/10+/9+/8+/7+ và cũng muốn biết Cách cài đặt iTweakOS trên iPhone, iPad mà không cần Bẻ khóa để nhận miễn phí các ứng dụng và trò chơi trả phí thì bạn đã đến đúng nơi. TopStore VIP và iTweaker cũng có sẵn tại đây.

Đọc thêm để biết về iTweakOS:

Xin chào các bạn, tôi đã quay lại với một AppStore của bên thứ ba khác có thể giúp bạn tải các ứng dụng và trò chơi cao cấp miễn phí mà không cần Bẻ khóa. Có, tất cả những điều đó đều có thể thực hiện được với ứng dụng iTweakOS, một AppStore của bên thứ ba được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Ok, hãy đọc thêm để biết Cách tải iTweakOS For iOS trên iPhone, iPad Không cần jailbreak.

 • Note: Trên thực tế, những loại ứng dụng bên thứ ba này không có sẵn trên Apple AppStore do các điều khoản và điều kiện của họ. Nhưng ở đây trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn liên kết trực tiếp để tải xuống iTweakOS iOS.

Thông thường, người dùng iDevice chỉ có một cách để tải ứng dụng và trò chơi là từ Apple Cửa hàng ứng dụng. Nhưng khi tải xuống các ứng dụng và trò chơi đã sửa đổi, bạn không thể tìm thấy chúng trên Apple Cửa hàng ứng dụng. Trong tình huống đó, bạn phải cần Cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba. Vì vậy, nếu bạn là một trong số những người luôn muốn tải xuống các ứng dụng và trò chơi cao cấp, ứng dụng và trò chơi được tinh chỉnh, ứng dụng đã sửa đổi và trò chơi thì AppStore của bên thứ ba iTweakOS là dành cho bạn. Tại đây, bạn cũng có thể Tải xuống iApps4U cho iOS 15+/14+/13+/12+/11+/10+/9+/8+/7+ miễn phí.

Bản xem trước iTweakOS (PC: iGeekRadar)

iTweakOS là gì?

Trên thực tế, bạn không thể tìm thấy các ứng dụng và trò chơi đã sửa đổi cũng như một số ứng dụng nhất định trên Apple AppStore, trong tình huống đó, chúng tôi cần AppStore của bên thứ ba có thể giúp chúng tôi Tải xuống bất kỳ loại ứng dụng nào. Vì vậy, iTweakOS là một trong những AppStore của bên thứ ba chứa ++ Ứng dụng và trò chơi, ứng dụng và trò chơi được tinh chỉnh cũng như Ứng dụng và trò chơi cao cấp miễn phí.

 • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Lý do DUY NHẤT chúng tôi xuất bản hướng dẫn này (Cách cài đặt iTweakOS) là để giúp người dùng dùng thử các ứng dụng đắt tiền trước khi họ quyết định mua chúng. Vì vậy, chỉ sử dụng bài viết này cho mục đích giáo dục và KHÔNG BAO GIỜ lạm dụng ứng dụng này cho mục đích thương mại. Nếu làm vậy, bạn sẽ phải đối mặt với hành vi vi phạm từ các nhà phát triển ứng dụng gốc.

Ứng dụng này có các tính năng tốt nhất so với App Store của bên thứ ba khác như TutuApp, TopStore VIP và AppValley. Lý do chính khiến tôi yêu thích ứng dụng này là vì nó có bộ sưu tập khổng lồ các ứng dụng và trò chơi hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể nhận được các bản cập nhật tự động, hơn nữa, ứng dụng này là một ứng dụng nhẹ. Ok, đã đến lúc đọc Cách tải iTweakOS cho iPhone, iPad trên iOS 7+/8+/9+/10+/11+/12+/13+/14+/15+.

Giới thiệu về iTweakOS:

Thông tin ứng dụng:

 1. Tên: iTweakOS
 2. Kiểu: Nguồn miễn phí
 3. Danh mục: Cydia Alternative và AppStore Alternative
 4. Khả năng tương thích:
iDevicesiPhone 13, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Max, iPhone XR, iPhone 9điện thoại Iphone 9 chuyên nghiệp, iPhone 9 ProMax, iPhone 8điện thoại Iphone 8+, iPhone X, iPhone 7iPhone 7S, iPhone 6S Plus, iPhone 6S,iPhone 6Se, iPhone 6 Ngoài ra, iPhone 6iPhone 5S, iPhone 4S, iPad Air 2iPad Air, iPad Mini 3Ipad nhỏ 2iPad Mini, iPod Touch
Phiên bản iOSiOS 15, iOS 14, iOS 13.1iOS 13 Beta, iOS 12, iOS 12 Beta, iOS 11, iOS 11.0iOS11.0.2iOS11.0.3iOS11.1iOS11.1.1iOS11.1.2iOS11.2iOS11.2.1iOS11.2.2iOS11.2.5iOS11.2.6iOS11.3iOS11.3.1iOS 10, iOS 10.0iOS10.0.1iOS10.0.2iOS10.0.3iOS10.1iOS10.1.1iOS10.2iOS10.2.1iOS10.3iOS10.3.1iOS10.3.2iOS10.3.2iOS 9iOS 9.0iOS 9.0.1iOS 9.0.2iOS 9.1iOS 9.2iOS 9.2.1iOS 9.3iOS 9.3.1iOS 9.3.2iOS 9.3.3iOS 9.3.4iOS 9.3.5iOS 8iOS 8.0iOS 8.0.1iOS 8.0.2iOS 8.1iOS 8.1.1iOS 8.1.2iOS 8.1.3iOS 8.2iOS 8.3iOS 8.4iOS 8.4.1iOS 7.0iOS 7.0.1iOS 7.0.2iOS 7.0.3iOS 7.0.4iOS 7.0.5iOS 7.0.6iOS 7.1iOS 7.1.1iOS 7.1.2.

Yêu cầu trước:

 • Kết nối internet tốt.
 • Phiên bản iOS cao hơn iOS 7+.
 • Các thiết bị iDevice cao hơn iPhone 5.
 • Cần một số dung lượng lưu trữ trên iDevices của bạn để tải xuống ứng dụng này.

Tải iTweakOS trên iPhone/iPad chưa jailbreak:

Quá trình tải xuống iTweakOS rất đơn giản giống như các Cửa hàng ứng dụng bên thứ ba khác như HipStore, AppValley và TutuApp mà tôi đã cung cấp gần đây trên blog này. Tôi có thể chắc chắn nói rằng đây là một trong những AppStore bên thứ ba được tinh chỉnh và hack tốt nhất dành cho người dùng iDevice chưa jailbreak. Ok, hãy đọc thêm để biết Cách tải xuống và cài đặt iTweakOS cho iOS 15+/14+/13+/12+/11+/10+/9+/8+/7+ trên iPhone, iPad chưa Jailbreak. Appcola cho iOS cũng có sẵn ở đây.

 • Thông báo quan trọng: Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên iDevices của bạn, bạn sẽ nhận được các ứng dụng và trò chơi đã tinh chỉnh, ứng dụng và trò chơi đã hack, ++ Ứng dụng và trò chơi miễn phí mà không cần bẻ khóa.

Trước khi đi vào quá trình Cài đặt iTweakOS, hãy để tôi kể cho bạn một số tính năng thú vị về ứng dụng này có thể giúp bạn có nên tải xuống iTweakOS hay không.

Đặc trưng:

 1. Nhận ứng dụng và trò chơi trả phí miễn phí.
 2. Tải xuống miễn phí các ứng dụng và trò chơi Tweaked.
 3. ++ Ứng dụng và trò chơi cũng như Ứng dụng và trò chơi đã sửa đổi đều có tại đây.
 4. Không cần Bẻ khóa iDevices của bạn.
 5. Kho ứng dụng của cửa hàng ứng dụng này được cập nhật thường xuyên.
 6. AppStore này rất nhẹ.
 7. Các ứng dụng thân thiện với người dùng rất dễ điều hướng.
 8. AppStore an toàn và bảo mật.
 9. Bất cứ khi nào có bản cập nhật mới trên AppStore này, nó sẽ gửi thông báo cho bạn.
 10. Bạn cũng có thể tải xuống HipStore từ đây.

Cài đặt iTweakOS cho iOS 15+/14+/13+/12+/11+/10+/9+/8+/7+ Không cần jailbreak:

Các bước cài đặt:

>> Bước 1) Trước hết hãy mở trình duyệt Safari và nhấp vào liên kết Tải xuống bên dưới để tải iTweakOS trên iPhone/iPad.

Tải xuống

>> Bước 2) Bây giờ bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên hỏi bạn như “Trang web này đang cố mở Cài đặt để hiển thị cho bạn hồ sơ cấu hình. Bạn có muốn cho phép điều này không?”, bỏ qua mọi thứ, đơn giản Bấm vào Cho phép.

Nhấn vào Cho phép

>> Bước 3) Khi bạn nhấp vào tùy chọn Cho phép, bạn sẽ điều hướng đến trang Hồ sơ Cài đặt, ở đó Bấm vào Cài đặt tùy chọn ở góc trên bên phải.

Nhấp vào Cài đặt iTweakOS

>> Bước 4) Bây giờ bạn phải nhập mật mã iDevice của mình nếu bạn đặt bất kỳ mật mã nào.

Nhập mật mã iDevice của bạn

>> Bước 5) Sau khi nhập Mật mã của iDevice của bạn, một lần nữa Nhấn vào Cài đặt tùy chọn ở góc trên bên phải.

Bấm vào Cài đặt

>> Bước 6) Ở đây bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên, Nhấn vào Cài đặt tùy chọn để bắt đầu quá trình cài đặt.

Nhấn vào Cài đặt

>> Bước 7) Đợi thêm một thời gian nữa để hoàn tất quá trình cài đặt, sau đó bấm vào Xong tùy chọn ở góc trên cùng bên phải và điều hướng đến màn hình chính của iPhone, nơi bạn có thể thấy iTweakOS đã được cài đặt thành công.

Bấm vào Xong

Những bài viết liên quan:

 1. Cài đặt AppValley trên iPhone/iPad mà không cần jailbreak
 2. Tải xuống Thư viện iPA cho iOS 15+/14+/13+/12+/11+/10+/9+/8+/7+ trên iPhone, iPad

Danh mục iTweakOS:

Sau khi tải xuống và cài đặt iTweakOS, hãy mở ứng dụng và điều hướng đến mọi danh mục để khám phá từng danh mục.

iTweakOS được phân loại thành 4 các danh mục khác nhau như

 1. Cửa hàng ứng dụng
 2. iTweakOS
 3. tinh chỉnh
 4. Bị hack.

>> Phần AppStore: Ở đây trong phần này, bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng và trò chơi gốc, hơn nữa, bạn cũng có thể tải miễn phí một số ứng dụng và trò chơi cao cấp mà không phải trả một xu nào.

Phần AppStore trong iTweakOS

>> Phần iTweakOS: Tại phần này, bạn có thể tải các ứng dụng như ứng dụng phim, Trình giả lập, Ứng dụng chống thu hồi, trình ghi màn hình, v.v. Tất cả các ứng dụng và trò chơi có sẵn trên Hệ điều hành iTweak đều miễn phí. Nếu bạn muốn cài đặt chúng trên iDevices của mình, bạn chỉ cần Nhấp vào ứng dụng bạn muốn cài đặt, sau đó Nhấn vào Cài đặt và làm theo các bước trên màn hình để Cài đặt ứng dụng mà không gặp thêm bất kỳ lỗi nào.

phần iTweakOS

>> Phần ứng dụng được tinh chỉnh: Ở đây trong phần này, bạn có thể tìm thấy ++ ứng dụng và trò chơi, ứng dụng được tinh chỉnh và trò chơi miễn phí. ++ Các ứng dụng như WhatsApp++, Youtube++, Facebook++, v.v.

Phần Ứng dụng được tinh chỉnh trong iTweakOS

>> Phần Ứng dụng bị hack: Ở đây trong phần này, bạn có thể tải miễn phí tất cả các ứng dụng và trò chơi đã được sửa đổi và bị hack mà không phải trả một xu nào.

Phần Ứng dụng bị tấn công trong iTweakOS

Khắc phục lỗi nhà phát triển doanh nghiệp không đáng tin cậy của hệ điều hành iTweak:

Hầu hết bạn sẽ gặp lỗi bật lên như cửa sổ bật lên Nhà phát triển doanh nghiệp không đáng tin cậy khi bạn đang cố mở ứng dụng. Bạn chắc chắn sẽ gặp lỗi này vì iTweak OS là AppStore của bên thứ ba không được người dùng tin cậy. Apple Nhà phát triển. Vì vậy, bạn phải Tin tưởng vào ứng dụng trước khi sử dụng nó. Hãy làm theo các bước dưới đây để khắc phục cửa sổ bật lên Nhà phát triển doanh nghiệp không đáng tin cậy.

 • đầu tiên Bấm vào Hủy khi bạn nhận được thông báo lỗi bật lên.
Bấm vào Hủy
 • Bây giờ hãy điều hướng đến phần Hồ sơ ứng dụng bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới.
<= iOS 9“Cài đặt” >> “Cài đặt chung” >> “Hồ sơ” nhấp vào “Tin cậy”.
iOS 9+ >=“Cài đặt” >> “Cài đặt chung” >> “Quản lý thiết bị” >> “Hồ sơ” nhấp vào “Tin cậy”.
Cách khắc phục Nhà phát triển doanh nghiệp không đáng tin cậy
 • Trên phần Ứng dụng, Hồ sơ Nhấp vào iTweakOS, Nhấn vào Liên kết màu xanh trông giống như trong hình ảnh dưới đây.
Nhấn vào Liên kết màu xanh
 • Cuối cùng, Nhấn vào Tin cậy và bắt đầu sử dụng ứng dụng mà không gặp bất kỳ vấn đề nào nữa.
Nhấn vào Tin cậy

Ưu và nhược điểm:

Ưu điểm:

 • Hầu hết các ứng dụng và trò chơi trả phí đều được tải xuống miễn phí.
 • Giao diện thân thiện với người dùng để tải xuống bất kỳ ứng dụng và trò chơi nào chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng sẽ bị thu hồi sau mỗi lần cập nhật.

Các câu hỏi thường gặp:

Câu hỏi 1) Sử dụng ứng dụng này có an toàn không?

Trả lời: Có, nó sẽ an toàn cho đến khi bạn không bao giờ lạm dụng ứng dụng này cho mục đích thương mại.

Câu hỏi 2) Tôi có cần trả tiền để tải xuống các ứng dụng và trò chơi cao cấp có sẵn trên App Store này không?

Trả lời: Không, bạn không cần phải trả một xu nào để tải xuống bất kỳ thứ gì có sẵn trong ứng dụng này.

Câu hỏi 3) Tôi có thể tải phiên bản PUBG Hacked không?

Trả lời: Có, bạn có thể tải phiên bản PUBG Hacked.

Phần kết luận:

Thế là xong, tôi nghĩ những gì tôi cung cấp là đủ về ứng dụng này. Tôi có thể chắc chắn nói rằng ứng dụng này là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho các Cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba khác như iOSEmus và iPA Library. Nếu bạn được hưởng lợi từ bài viết này, hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè và gia đình của bạn, những người luôn muốn Tải xuống và dùng thử miễn phí các ứng dụng và trò chơi đã tinh chỉnh, sửa đổi và cao cấp trước khi họ định mua chúng. CyrusHub iOS cũng có sẵn ở đây.

Bài viết này chủ yếu kết luận bạn “Cách tải xuống iTweakOS” & “Cách cài đặt iTweakOS” trên iOS 7+, iOS 8+, iOS 9+, iOS 10+, iOS 11+, iOS 12+, iOS 13+, iOS 14+, iOS 15+ Dành cho iPhone, iPad mà không cần Jailbreak. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề hoặc lỗi nào khi sử dụng ứng dụng này, hãy chia sẻ câu hỏi của bạn với tôi thông qua phần nhận xét, tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn giải pháp tốt hơn cho câu hỏi của bạn.