Cài đặt mặt đồng hồ tự động trên Apple Xem iPhone không jailbreak

Apple Đồng hồ đã trở nên phổ biến trong những năm qua và cũng đã thống trị thị trường đồng hồ thông minh. Apple Watch Nó cho phép bạn tùy chỉnh mặt đồng hồ và thêm các biến chứng. Nhưng khi nói đến việc thêm các mặt màn hình bên ngoài, nó vẫn là một hệ sinh thái khép kín.

Mặt đồng hồ tự động là một ứng dụng cho phép bạn đặt mặt đồng hồ bên ngoài mặt đồng hồ tích hợp như được cung cấp bởi táo. Mặt đồng hồ tự động không có sẵn trong cửa hàng ứng dụng. Vì vậy, một trong những cách để cài đặt nó là bẻ khóa thiết bị iOS của bạn. Bẻ khóa khiến thiết bị của bạn gặp nhiều mối đe dọa bảo mật bên ngoài và có thể là trách nhiệm chính thức của bạn Apple Hỗ trợ cũng sẽ bị hủy bỏ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá cách cài đặt mặt đồng hồ tự động trên thiết bị iOS của bạn mà không làm hỏng chúng.

Cài đặt mặt đồng hồ tự động mà không cần bẻ khóa

Để cài đặt mặt đồng hồ tự động, bạn phải đăng ký vào cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba có tên BuildStore. BuildStore cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ bên ngoài App Store mà không làm hỏng thiết bị iOS của bạn. Nó có một kho ứng dụng khá lớn, để truy cập bạn phải trả 14,99 đô la mỗi năm cho mỗi thiết bị.

Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt mặt đồng hồ tự động trên iPhone của bạn:

  1. Đăng ký tài khoản BuildStore mới và đăng ký thiết bị iOS của bạn.
  2. Trên thiết bị iOS đã đăng ký của bạn, hãy mở Safari và truy cập trang ứng dụng Khuôn mặt đồng hồ tự động.
  3. Nhấp vào nút Cài đặt.

Mặt đồng hồ tự động sẽ được cài đặt trên thiết bị iOS đã đăng ký của bạn.

Mặt đồng hồ tự động có tính năng

Khi cài đặt các mặt đồng hồ tự động trên thiết bị iOS đã đăng ký của bạn, bạn sẽ có thể đặt các mặt đồng hồ tùy chỉnh trên ghép nối của mình Apple Watch.

Bạn cũng sẽ có thể mô phỏng một số đồng hồ tự động của Thụy Sĩ như Rolex, Omega, v.v.

Là đồng hồ tự động an toàn để cài đặt?

Theo chính sách nội dung BuildStore, bất kỳ ứng dụng nào cũng có sẵn trong cửa hàng ứng dụng của bên thứ baThiết bị hoặc chủ sở hữu của thiết bị không được hư hỏng".

Theo BuildStore, các ứng dụng có sẵn trên BildStore được xem xét nội bộ về mã độc và tính ổn định. Chúng tôi đã nói chuyện với đại diện công ty về điều này, và đó là những gì anh ấy đã nói: "Chúng tôi đảm bảo rằng các ứng dụng từ BuildStore được bảo mật cho công cụ và dữ liệu người dùng riêng tư".

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ nhằm mục đích làm cơ sở tri thức để cài đặt mặt đồng hồ tự động trên các thiết bị iOS không bị xâm phạm. 7 Các phòng thí nghiệm có thể không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự vi phạm các điều khoản và điều kiện của các bên liên quan.

Đăng sau khi cài đặt mặt đồng hồ tự động trên Apple WatchIPhone không jailbreak lần đầu tiên xuất hiện trên 7labs.