Cài đặt Napster ++ trên iPhone và iPad mà không cần bẻ khóa

Napster ++ là phiên bản sửa đổi của ứng dụng iOS chính thức. Trong thế giới phát sóng âm nhạc, Napster là một cái tên phổ biến với các tính năng chính như radio cá nhân hóa, âm thanh chất lượng cao không có quảng cáo, hỗ trợ đa thiết bị, v.v.

Napster ++ mở khóa tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng chính thức. Nhưng nó không có sẵn trong cửa hàng ứng dụng và một trong những cách để cài đặt nó trên thiết bị iOS của bạn là phá vỡ nó. Điều này một lần nữa mở ra cơ hội mất quản trị viên Apple Hỗ trợ thiết bị của bạn và đưa nó đến các rủi ro bảo mật bên ngoài.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách cài đặt Napster ++ trên iPhone hoặc iPad mà không cần bẻ khóa.

Cài đặt Napster ++ mà không cần bẻ khóa

Để cài đặt Napster ++ mà không cần bẻ khóa, bạn phải đăng ký vào cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba có tên BuildStore. Nó có một loạt các ứng dụng trong kho lưu trữ của nó và cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ bên ngoài cửa hàng ứng dụng mà không cần bẻ khóa thiết bị iOS của bạn. Thuê bao BuildStore có giá 14,99 đô la mỗi năm cho mỗi thiết bị. Để tìm hiểu thêm về BuildStore, xem bài viết này:

Note: Napster ++ là một ứng dụng Tweaked và sử dụng cùng một gói ID cho ứng dụng chính thức. Do đó, cả phiên bản gốc và phiên bản sửa đổi không thể được sử dụng đồng thời trên cùng một thiết bị. Bạn phải gỡ cài đặt ứng dụng Napster gốc để cài đặt Napster ++.

Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Napster ++ trên thiết bị iOS của bạn:

 1. Gỡ cài đặt phiên bản chính thức của Napster khỏi iPhone hoặc iPad.
 2. Đăng ký tài khoản BuildStore mới và đăng ký thiết bị iOS của bạn.
 3. Trên thiết bị iOS đã đăng ký của bạn, hãy mở Safari và truy cập trang ứng dụng Napster ++.
 4. Nhấp vào nút Cài đặt.

Napster ++ sẽ được cài đặt thành công trên thiết bị iOS đã đăng ký của bạn.

Tính năng Napster ++

Sau khi cài đặt thành công Napster ++, bạn sẽ có các tính năng đặc biệt sau:

 • Phát bất kỳ bài hát nào ngay lập tức mà không có quảng cáo
 • Truyền phát đến hàng trăm thiết bị.
 • Nghe nhạc 24/7 – Tải lên danh sách phát hoặc bài hát trực tiếp lên iPhone hoặc iPad để phát ngoại tuyến.
 • Tìm kiếm trận đấu âm nhạc của bạn để khám phá âm nhạc mới từ những người có cùng sở thích.
 • Dễ dàng và tương tác tạo ra một danh sách nhạc.
 • Cung cấp cho danh sách phát của bạn một liên lạc cá nhân với một GIF.

Note: Cài đặt bản cập nhật cho Napster từ App Store sẽ ghi đè lên phiên bản sửa đổi. Trong trường hợp này, Napster ++ phải được cài đặt lại để tận dụng tất cả các tính năng cao cấp.

Napster ++ có an toàn để cài đặt không?

Chính sách nội dung BuildStore sườn nói rằng bất kỳ ứng dụng nào cũng có sẵn trên cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba.Thiết bị hoặc chủ sở hữu của thiết bị không được hư hỏng".

BuildSore tuyên bố sẽ xem xét tất cả các ứng dụng, trong cửa hàng ứng dụng của mình, về nội bộ, về mã độc và tính ổn định. Đại diện BuildStore cho biết: "Chúng tôi đảm bảo rằng các ứng dụng từ BuildStore được bảo mật cho công cụ và dữ liệu người dùng riêng tư."

Tuy nhiên, BuildStore tuyên bố không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động nào được thực hiện đối với các nhà phát triển ứng dụng gốc đối với người dùng (ví dụ: vô hiệu hóa tài khoản), để sử dụng các ứng dụng đã sửa đổi.

Bạn cũng có thể thích:

 • Cài đặt Deezer ++ trên iPhone và iPad mà không cần bẻ khóa

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ nhằm mục đích làm cơ sở kiến ​​thức để cài đặt Napster ++ trên các thiết bị iOS không bị xâm phạm. Bạn phải tận dụng đăng ký một dịch vụ để hỗ trợ nghệ sĩ cho bài hát hoặc album. 7Labs không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật chống vi phạm bản quyền và bất kỳ vi phạm các điều khoản và điều kiện như được cung cấp bởi các nhà phát triển ứng dụng ban đầu.

Bài đăng Cài đặt Napster ++ trên iPhone, iPad mà không cần Bẻ khóa lần đầu tiên xuất hiện trên 7labs.