Cài đặt thế nào Fortnite trên thiết bị di động Android

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết để cài đặt Fortnite trên điện thoại và máy tính bảng Android của bạn.

Fortnite Cho đến nay, nó là một trong những trò chơi lớn nhất hiện nay. Với quyền truy cập vào PC, các máy chơi game như Xbox One và Nintendo Switch và thậm chí hỗ trợ điện thoại di động, Fortnite bất cứ nơi nào bạn muốn chơi Fortnite di động trên thiết bị Android của bạn, tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn khi bạn cố gắng cài đặt nó từ Google Play Store. Trong hướng dẫn tiện dụng này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết để cài đặt Fortnite trên thiết bị di động Android của bạn, bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng.

Cài đặt thế nào Fortnite trên thiết bị di động Android

Nếu bạn đang xem xét cài đặt Fortnite Trên thiết bị Android của bạn, sẽ dễ dàng như tìm thấy nó trong Cửa hàng Play và sau đó nhấn cài đặt, bạn có thể rất thất vọng khi biết rằng Epic đã khiến mọi thứ phức tạp hơn một chút. Thay vì cung cấp các trò chơi trong Cửa hàng Play, bạn nên cài đặt nó từ trang web của Epic Games.

Tải về Fortnite trên thiết bị Samsung

Nếu bạn có kế hoạch chơi Fortnite Trên các thiết bị Samsung, quá trình này dễ dàng hơn một chút, vì bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Galaxy Tiết kiệm cho Samsung Galaxy S7 / S7 Cạnh lên Galaxy Note 9. Bạn cũng có thể tải xuống trực tiếp từ Samsung Store tại Galaxy Tab S3 cũng vậy Galaxy Tab S4.

Cài đặt thế nào Fortnite trên thiết bị Samsung

Bạn có thể tải nó Fortnite của Galaxy Cửa hàng ứng dụng trên các thiết bị Samsung.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Galaxy App Store trong ứng dụng di động của bạn. Sau khi ra mắt, Fortnite Có thể có nó để tải về. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm kiếm nó để tải về. Nếu bạn chơi trên một thiết bị khác ngoài Samsung, bạn phải vượt qua một số trở ngại.

Cài đặt thế nào Fortnite trên các thiết bị không phải của Samsung

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị Android của bạn đã sẵn sàng để cho phép cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Cài đặt này có thể được thay đổi trong các tùy chọn trên thiết bị di động của bạn và thường được gọi là “Nguồn không xác định” tùy thuộc vào nhà sản xuất điện thoại. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm cài đặt của riêng mình, bạn thường có thể thực hiện tìm kiếm nhanh trên tên điện thoại di động của mình để tìm hiểu làm thế nào. Thật không may, do có nhiều biến thể có sẵn trên thiết bị Android, chúng tôi không thể hướng dẫn bạn thay đổi cài đặt này trên mỗi thiết bị.

Bạn có thể tải nó Fortnite Phần X trên Android bây giờ.

Bạn có thể tải nó Fortnite Phần X trên Android bây giờ.

Khi bạn đã thực hiện các thay đổi cần thiết để cho phép cài đặt ứng dụng của bên thứ ba, hãy đi tới Fortnite Trang web này sẽ tải về trình cài đặt. Sau đó, bạn có thể tiếp tục cài đặt thông qua trình cài đặt. Khi bạn đã hoàn tất, hãy vào trò chơi và bạn có thể bắt đầu chơi. Thật không may, nếu bạn cố gắng chơi trên thiết bị đã root hoặc bị hack, bạn có thể gặp một số vấn đề vì Epic không chính thức hỗ trợ sử dụng thiết bị root cho Fortnite ít nhất cho đến khi chúng có thể cung cấp đủ giải pháp chống gian lận.

Tìm kiếm một danh sách tất cả các thiết bị Android được hỗ trợ chính thức? Dưới đây là danh sách mà Epic đã chia sẻ Fortnite trang mạng:

Samsung Galaxy: S7 / S7 edge / S7 Active, S8 / S8 + / S8 Active, S9 / S9 +, S10e / S10 / S10 + / S10 5G, Note 8, Note 9, Tab S3 / S3 WiFi, S4, A9 / A9 Pro
Sony: Xperia XZ / XZ Premium, XZs, XZ1 / XZ1 Compact, XZ2 / XZ2 Premium / XZ2 Compact, XZ3, Xperia 1
LG: G5, G6, G7 ThinQ, V20, V30 / V30 +, V50
OnePlus: 3, 3T, 5, 5T, 66T, 7 và 7 Chuyên nghiệp
Xiaomi: Blackshark, Mi. 5/ /5 S / 5S Plus, 6/ /6 Ngay cả của tôi. 8/ /8 Explorer, Mi Mix / Mi Mix 2 / Mi Mix 2S, Mi Note 2 Màu tím F1
Google: Pixel / Pixel XL, Pixel 2 / Pixel 2 XL, Pixel 3 / Pixel 3 XL
Asus: Điện thoại ROG, Zenfone 4 Pro, 5Z, V
Quan trọng: PH-1
Nokia: 8, 8.1 / X7
Razer: điện thoại / điện thoại 2
ZTE: Axon 7/ /7, Axon M, Nubia / Z17 / Z17, Nubia Z11
HTC: 10, Ultra U, U11 / U11 +, U12 +
Lenovo: Moto Z / Z Droid, Moto Z3, Moto Z2 Force
Huawei: HONOR 10, HONOR Play, HONOR Mate 10 / Pro, HONOR Mate RS, HONOR Nova 3, HONOR P20 / Pro, HONOR V10, HONOR View20, HONOR Mate 20 / X / Pro, HONOR 20

Bây giờ bạn đã biết cách cài đặt Fortnite trên thiết bị di động Android, đảm bảo quay lại Fortnite Hướng dẫn trung tâm để nhận thêm trợ giúp chuyên sâu về trải nghiệm Epic Games Battle Royale.