Cài đặt thế nào Windows 11: Hướng dẫn đầy đủ của bạn về Windows Cập nhật, ISO và hơn thế nữa

Mục lục

01Windows 11 yêu cầu hệ thống02Cách cài đặt Windows 1103Install Windows 11 với ISO04 Tải xuống bản chính thức Windows 11 ISO05 Hướng dẫn 11 ISO với TPM bypass06Tạo một khả năng khởi động Windows 11 ổ USB

Windows 11 yêu cầu hệ thống
Bộ xử lý1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn với 2 hoặc nhiều lõi hơn trên bộ xử lý 64 bit tương thích hoặc Hệ thống trên chip (SoC)
RAM4 gigabyte (GB)
Kho64 GB hoặc thiết bị lưu trữ lớn hơn
Phần mềm hệ thốngUEFI, có khả năng khởi động an toàn
TPMPhiên bản Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) 2.0
Card đồ họaTương thích với DirectX 12 trở lên với WDDM 2.0 người lái xe
Trưng bàyMàn hình độ nét cao (720p) lớn hơn 9”Theo đường chéo, 8 bit trên mỗi kênh màu
Kết nối Internet và tài khoản MicrosoftWindows 11 Phiên bản Home yêu cầu kết nối Internet và tài khoản Microsoft
Hiện hành Windows phiên bảnWindows 10, phiên bản 2004 trở lên
 • Sau khi tải xuống, hãy mở tệp trình cài đặt và cài đặt ứng dụng PC Health Checker.
 • Mở ứng dụng PC Health Checker. Nó có thể yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình, trong trường hợp bạn không đăng nhập. Tiến hành kiểm tra tính đủ điều kiện nâng cấp miễn phí của bạn bằng cách nhấp vào “Kiểm tra ngay bây giờ”.
 • Ứng dụng sẽ cho bạn biết hệ thống của bạn đủ điều kiện miễn phí Windows 11 nâng cấp. Bạn có thể kiểm tra chi tiết bằng cách nhấp vào “Xem tất cả kết quả”.
 • Nếu hệ thống của bạn đủ điều kiện, hãy chuyển đến Windows Cập nhật. Mở nó bằng cách chuyển đến ứng dụng Cài đặt và nhấp vào “Cập nhật & Bảo mật”. Hãy nhớ rằng bản cập nhật này được phát hành chậm, vì vậy mọi người sẽ mất một lúc để nhận được bản cập nhật này. Nếu bạn sắp nhận được bản cập nhật, nó sẽ hiển thị khi bạn kiểm tra các bản cập nhật.
 • Bản cập nhật sẽ bắt đầu được tải xuống. Chờ bản cập nhật tải xuống xong rồi cài đặt.
 • Sau khi thanh cài đặt đầy, bạn sẽ nhận được lời nhắc khởi động lại PC để hoàn tất quá trình cài đặt. Nếu bạn bỏ qua lời nhắc, trợ lý sẽ tự động khởi động lại hệ thống của bạn, 30 phút sau khi tỷ lệ phần trăm quá trình cài đặt đạt 100, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chú ý và lưu công việc của mình, hoặc ít nhất hãy nhấp vào “Khởi động lại sau”.
 • Nhấp vào nút “Tải xuống” màu xanh lam bên dưới. Một menu thả xuống lựa chọn ngôn ngữ sẽ bật lên.
 • Nhấn “Xác nhận”. Liên kết tải xuống sẽ xuất hiện được nhúng trong một nút màu xanh lam có nội dung “Tải xuống 64-bit”. Nhấp vào nó để bắt đầu ISO Tải xuống. Note rằng liên kết này sẽ có hiệu lực trong 24 giờ kể từ thời điểm tạo.
 • Ứng dụng sẽ chạy và cung cấp cho bạn một cửa sổ bật lên để chọn phiên bản bạn muốn cho ISO tải xuống và tạo. Nhấp vào “11.”
 • Một cửa sổ bật lên khác sẽ xuất hiện. Nhấp vào “Tạo ISO. ”
 • Những bài viết liên quan

  Back to top button