Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cài đặt thế nào Windows 7 Bật ứng dụng Windows 10?

bất kể bạn thích Windows 7 hoặc ghét nó, hệ điều hành cũ tốt đã đi đến cuối cuộc đời vào tháng trước. Nói cách khác, không có thêm cập nhật bảo mật cho bất kỳ mối đe dọa mới nào được phát hiện trong tự nhiên.

Không bao gồm một vài người sẽ tiếp tục thử Windows 7 lựa chọn thay thế, người dùng sẽ đi đường rõ ràng và nâng cấp lên Windows 10 (miễn phí, trong một số trường hợp).

Bây giờ, một vấn đề lớn mà mọi người có thể gặp phải là khả năng tương thích ứng dụng. Nếu bạn già Windows 7 các ứng dụng don lồng chạy trên bản mới hơn Windows phiên bản? Mặc dù nghe có vẻ ngớ ngẩn, khả năng tương thích ngược (mà chúng tôi coi là điều hiển nhiên) là lý do bạn thấy ATM vẫn chạy Windows XP.

Gần đây, Microsoft đã xác nhận rằng Windows 10 hỗ trợ gần như 99% Windows 7 các ứng dụng, vì vậy việc chuyển sang hệ điều hành mới sẽ không có vấn đề gì. Nhưng nếu bạn gặp phải vấn đề cài đặt di sản còn sót lại Windows ứng dụng trên PC của bạn, sau đó tiếp tục đọc.

Cài đặt thế nào Windows 7 ứng dụng trên Windows 10?

Bạn có thể biết rằng Microsoft tải trước Windows chế độ tương thích cho các phiên bản cũ hơn. Điều này là để đảm bảo rằng phần mềm và ứng dụng được thiết kế cho các hệ thống cổ hoạt động chính xác trên HĐH mới hơn.

Ví dụ: tôi sử dụng ứng dụng này có tên NetSpeedMonitor, hiển thị số liệu thống kê mạng theo thời gian thực. Nhưng vì nó có nghĩa là Windows 7, nó gây ra vấn đề trong quá trình cài đặt.

HỌC TÌM HIỂU MÁY QUẢNG CÁO

Tải về Windows 7  Bật ứng dụng Windows 10 Chế độ tương thích

Nếu bạn đang xử lý các ứng dụng như vậy, thì hãy làm theo các bước được đề cập dưới đây:

  1. Nhấp chuột phải vào tệp cài đặt (.exe hoặc .msi) của ứng dụng.
  2. Chuyển đến Thuộc tính> chuyển đến tab Tương thích.
  3. Tại đây, hãy đánh dấu vào hộp kiểm có nội dung mà Chạy chương trình này trong chế độ tương thích cho phạm vi và chọn điều mong muốn Windows phiên bản từ menu thả xuống.
    Cài đặt ứng dụng cho phiên bản trước của Windows
  4. Tùy thuộc vào ứng dụng của bạn, nó sẽ hiển thị Phiên bản trước của WindowsĐây là một tùy chọn hoặc hiển thị một danh sách khác nhau Windows phiên bản.
  5. Chọn tùy chọn mong muốn của bạn và nhấp vào Ok.

Bây giờ, bạn có thể cài đặt ứng dụng như bạn thường làm bằng cách nhấp đúp vào ứng dụng. Nó không nên gây ra bất kỳ vấn đề.

Nếu bạn có thể tìm ra chính xác Windows phiên bản dưới chế độ tương thích, sau đó nhấp vào trình khắc phục sự cố tương thích của Run Run Windows sẽ tự động phát hiện các cài đặt tương thích.

Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào ứng dụng và nhấp vào tùy chọn Khắc phục sự cố tương thích trên mạng trong menu ngữ cảnh, thực hiện điều tương tự.

Windows  10 Khắc phục sự cố ứng dụng tương thích

Người dùng có thể chọn tùy chọn thủ công vì xử lý sự cố tự động có thể mất nhiều thời gian.

Không chỉ Windows 7, Microsoft đã thêm các chế độ tương thích cho Windows 8/8.1, Windows XP và tất cả các cách để Windows 95. Vì vậy, nó đã giúp bạn được bảo hiểm trong hầu hết các trường hợp.

Ngoài phần mềm cũ, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của Windows 10 chế độ tương thích để chạy tất cả các trò chơi PC hoài cổ đó khiến bạn dán mắt vào máy tính trong những ngày đầu.