Cái mới Apple iPad hiện có giá dưới 300 bảng trong thỏa thuận Thứ Sáu Đen này

Năm 2019 Apple iPad 10.2in là £ 299, giảm từ £ 349, trong một giao dịch Thứ Sáu Đen tại Amazon và John Lewis.

Nó có một mức giá tuyệt vời cho iPad được phát hành gần đây, mà chúng tôi gọi là máy tính bảng tốt nhất mà bạn có thể mua với giá dưới 500 bảng Anh trong bài đánh giá bốn sao của chúng tôi. Người đứng đầu các đánh giá của chúng tôi, Jonathan Bray, đặc biệt bị thổi bay bởi tham vọng của AppleLặp đi lặp lại mới nhất của iPad, nhưng tìm thấy rất nhiều yêu thích trong thiết kế và chất lượng hệ điều hành của nó.

Mua ngay từ Amazon


Không thể phủ nhận chất lượng của thứ đó, ông Jon Jon viết. "IPad 10.2 inch vẫn là máy tính bảng tốt nhất mà bạn có thể mua với giá dưới 500 bảng và với việc bổ sung bàn phím và iPadOS, nó cũng là một thay thế máy tính xách tay nhẹ rất tốt.

Amazon giảm giá hôm nay, trong khi iPad đã được giá này tại John Lewis kể từ đầu tuần này. Nếu bạn có một chiếc iPad cũ để giao dịch, John Lewis cũng sẽ cung cấp thêm tới £ 225 – làm cho điều này thậm chí còn hơn cả một món hời.

Nếu bạn đang nghĩ về việc sử dụng iPad để thay thế máy tính xách tay, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần mua một Apple bàn phím riêng có giá thêm £ 159. Tuy nhiên, nó vẫn rẻ hơn nhiều so với một Apple máy tính xách tay, bắt đầu khoảng 900 bảng.

Nếu bạn mua sắm xung quanh, bạn có thể muốn xem bộ sưu tập các ưu đãi tốt nhất có sẵn trên máy tính xách tay của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã truy tìm được doanh số Thứ Sáu Đen và thu thập các giao dịch tốt nhất trong trung tâm dành riêng của chúng tôi. Hướng tới những ưu đãi mới nhất về mọi thứ từ TV và smartphones đến máy tính xách tay và tai nghe.

Mua ngay từ John Lewis