Cái này Apple Watch Band Cho phép bạn nhấp vào ảnh và quay video 4K

Wristcam for apple watch feat fin

Kể từ khi đồng hồ đeo tay bắt đầu trở nên thông minh, chúng ta đã thấy các công ty bổ sung rất nhiều cảm biến, linh kiện và tính năng vào thiết bị điện tử có thể đeo được. Tuy nhiên, một thành phần chính mà các nhà sản xuất không thể đóng gói bên trong đồng hồ thông minh là máy ảnh. Vì vậy, bây giờ, một công ty nhỏ có trụ sở tại California đã đưa ra một ban nhạc tài tình cho Apple Watch gói hai cảm biến máy ảnh để cho phép người dùng nhấp vào ảnh có độ phân giải cao bằng thiết bị đeo thông minh của họ.

Máy ảnh trên cổ tay của bạn

Được mệnh danh là “Wristcam”, cái này “Có một không hai” ban nhạc, theo công ty, “Chiếc máy ảnh đeo được cuối cùng dành cho Apple Watch”. Về cơ bản nó là một Apple Watch dây đeo có hai cảm biến máy ảnh bên trong một hộp nhỏ của phụ kiện.

Theo người tạo ra Apple-cercam, Ari Roisman, ban nhạc được tạo ra cho những khoảnh khắc khi bạn cần một chiếc máy ảnh và tất cả những gì bạn có là của bạn Apple Watch. Vì vậy, với phụ kiện độc đáo này, bạn có thể nhấp vào ảnh hoặc phát trực tiếp video ngay từ Apple Watchmà không cần bất kỳ hỗ trợ nào từ điện thoại thông minh của bạn.

“Điện thoại không phải lúc nào cũng trong tầm tay và thật tuyệt khi có một chiếc máy ảnh tiện dụng khi đi chơi với bạn bè, hoặc chạy, đạp xe hoặc đi bộ đường dài chỉ với một chiếc Apple Watch”, Roisman nói.

Mô-đun máy ảnh có thể tháo rời

Giờ đây, điểm độc đáo của nó là bạn có thể lấy mô-đun đóng gói máy ảnh và pin ra khỏi thiết bị một cách dễ dàng và lắp vào bên trong một dây đeo Wristcam khác (được bán riêng).

Wristcam fro apple watch 2

Thiết kế có thể tháo rời này cho phép người dùng lấy toàn bộ mô-đun ra khỏi dây đeo và sạc bằng bộ sạc USB từ tính đi kèm. Theo công ty, Wristcam có thể chạy cả ngày với mức sử dụng vừa phải đến nặng chỉ với một lần sạc.

Máy ảnh

Về máy ảnh, một là máy ảnh “tự chụp mặt” 2MP và một là máy ảnh “quay mặt thế giới” 8MP. Vì vậy, như bạn có thể hiểu từ tên, camera 2MP cho phép bạn chụp ảnh tự sướng, trong khi camera 8MP để chụp các đối tượng đang ở trước mặt bạn.

Wristcam cho apple watch 2

Theo công ty, máy ảnh 8MP thế giới có khả năng quay video 1080p và nhấp vào hình ảnh 4K. Nó chạy với sự trợ giúp của ứng dụng Wristcam mang đến một kính ngắm trực tiếp, một thư viện và các công cụ chia sẻ khác nhau ngay trên Apple Watch.

Hơn nữa, để ngăn những kẻ lén lút quay video của người khác mà không có sự đồng ý của họ, công ty đã thêm đèn LED sáng bên cạnh mỗi máy ảnh. Do đó, bất cứ khi nào bạn quay video hoặc nhấp vào ảnh bằng Wristcam, các đèn LED này sẽ sáng lên để cho đối tượng của bạn biết rằng bạn đang quay.

Wristcam cho apple watch 1

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bản thân ban nhạc khá cồng kềnh so sánh với cái khác Apple Watch các dải. Điều này chủ yếu là do thiết kế của nó để đóng gói mô-đun máy ảnh bên trong thiết bị chuyên dụng.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Wristcam cũng có khả năng chống nước và có năm màu độc đáo – Xám, Noir, Blanc, Rose và Sage. Nó đi kèm với một thẻ giá $ 299 (~ 22.050 Rs) bao gồm mô-đun camera bên trong dải. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn nhận một dây đeo Wristcam (không có mô-đun máy ảnh), bạn có thể nhận một chiếc để đổi lấy $ 49 (~ Rs. 3, 614).

Công ty hiện đang nhận đơn đặt hàng trước cho sản phẩm và có kế hoạch giao hàng vào tháng 1 năm 2021. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua một chiếc cho Apple Watch, bạn có thể xem Wristcam trên trang web chính thức của nó.