Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cái này là cái gì YouTube Cao cấp và nó có đáng không?

YouTube Premium là dịch vụ đăng ký hàng tháng hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm xem của bạn trên nền tảng video lớn nhất của internet. Đây là những gì bạn nhận được với số tiền của mình, vì vậy bạn có thể quyết định xem nó có xứng đáng hay không.

Cái này là cái gì YouTube Phần thưởng?

YouTube Premium là dịch vụ đăng ký trả phí cho trang web. Nó cung cấp khả năng xem tất cả các bộ phim không có quảng cáo, phát lại ngoại tuyến và nội dung trả phí độc quyền hầu hết được tạo bởi những người nổi tiếng YouTube.

Đối với người đăng ký ở Hoa Kỳ, chi phí hiện tại là 11,99 đô la mỗi tháng và bao gồm đăng ký YouTube Âm nhạc cao cấp.

hệ sinh thái YouTube

Cách đặt tên của Google luôn có phần lộn xộn và điều này cũng đúng YouTube. Bạn có thể quen thuộc với một dịch vụ gọi là YouTube màu đỏ. Trước năm 2018, đây là cấp độ đăng ký của trang web. Tuy nhiên, sau khi thay đổi thương hiệu YouTube Âm nhạc như một ứng dụng hoàn toàn riêng biệt đã thay đổi thành ứng dụng này YouTube Phần thưởng.

Bởi vì dưới ngọn cờ YouTube hiện nay có rất nhiều thương hiệu và dịch vụ, đây là một hướng dẫn hữu ích để giúp bạn phân biệt chúng:

YouTube Premium: Dịch vụ đăng ký trả phí chính của trang web.
YouTube Âm nhạc: Một dịch vụ truyền phát nhạc riêng biệt với ứng dụng riêng cho phép bạn nghe nhạc miễn phí. Nó là đối thủ cạnh tranh của Google cho Spotify và Apple Âm nhạc.
YouTube Music Premium: Phiên bản đăng ký (9$0,99) YouTube Âm nhạc. Không giống như phiên bản miễn phí, nó cho phép phát lại trong nền, tải xuống ngoại tuyến và âm thanh có tốc độ bit cao hơn trong ứng dụng Nhạc. Bạn cũng có thể nhận được điều này với một đăng ký YouTube Phần thưởng. Nó hiện bao gồm quyền truy cập vào Google Play Âm nhạc nhưng sẽ sớm thay thế hoàn toàn quyền truy cập đó.
YouTube TV: Một dịch vụ truyền hình trực tiếp tương tự như Hulu cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp và ghi DVR trên đám mây.
YouTube Trẻ em: Một ứng dụng chủ yếu dành cho trẻ em với nội dung chỉ phù hợp với lứa tuổi. Điều này cũng áp dụng cho các chức năng YouTube Phần thưởng.

Quyền lợi cao cấp

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng ký YouTube Cao cấp, bạn phải xem xét nhiều tính năng. Dưới đây là danh sách các lợi ích dịch vụ hiện tại:

Xem không có quảng cáo: Bạn có thể duyệt mọi thứ trên trang web mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Bạn cũng có thể xem không có quảng cáo trên mọi nền tảng mà bạn đăng nhập bằng tài khoản Google của mình, bao gồm web, điện thoại thông minh, Roku hoặc các thiết bị phát trực tuyến khác.
bản gốc YouTube: Bạn có quyền truy cập nội dung gốc, chủ yếu từ những người sáng tạo nổi tiếng, cũng như một số chương trình truyền hình, phim tài liệu và phim.
Phát lại trong nền: Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động, âm thanh từ video bạn đang xem sẽ tiếp tục phát ngay cả khi bạn thoát khỏi ứng dụng hoặc màn hình điện thoại bị đóng. Trên Android, bạn cũng có thể xem video ở chế độ hình trong hình khi sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại của mình.
Tải xuống video: Bạn có thể tải xuống video hoặc danh sách phát để xem ngoại tuyến trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.
YouTube Music Premium: bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ này và tất cả các tính năng đi kèm với nó.

Google có thể thêm các tính năng bổ sung vào Premium trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Hỗ trợ người sáng tạo

Máy ảnh đặt trên bàn bên cạnh điện thoại thông minh được gắn trên giá ba chân trên bàn.

Một trong những khía cạnh ít được thảo luận nhất YouTube Phí bảo hiểm là chia sẻ doanh thu.

Nếu bạn đã chặn quảng cáo trong YouTube với trình chặn quảng cáo, dịch vụ Premium có vẻ khá vô dụng. Tuy nhiên, trình chặn quảng cáo ngăn người sáng tạo trên nền tảng kiếm tiền từ lượt xem của bạn. Đối với nhiều người, doanh thu quảng cáo là một trong những nguồn thu nhập chính.

Premium là cách để người xem thưởng thức trò chơi không có quảng cáo đồng thời ủng hộ những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ.

Để tính toán nó, YouTube gộp một phần của tất cả doanh thu mà nó nhận được từ dịch vụ. Sau đó, nó cung cấp số tiền này cho người sáng tạo dựa trên tổng thời gian xem họ đã nhận được từ những người đăng ký Premium. Do đó, các kênh bạn xem thường xuyên nhất có thị phần lớn hơn.

Do các quy tắc kiếm tiền nghiêm ngặt trong YouTube nhiều phim bị hủy kiếm tiền. Tuy nhiên, người sáng tạo vẫn có thể kiếm tiền từ người đăng ký Premium ngay cả khi video của họ không đủ điều kiện tham gia quảng cáo.

Phí bảo hiểm có đáng không?

Nó phụ thuộc vào tần suất bạn sử dụng dịch vụ. Nếu bạn sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động nhiều, tính năng phát lại trong nền và tải xuống ngoại tuyến là những tính năng tuyệt vời. Với rất nhiều kênh YouTube hiện cung cấp nội dung dài hơn, tùy chọn nghe video dài khi bạn không ở trong ứng dụng rất hữu ích. Tuyệt vời để nghe trong khi lái xe hoặc nấu bữa tối.

Nếu bạn xem nhiều nhất YouTube trên máy tính của bạn, công cụ này chắc chắn chặn quảng cáo. Gần đây, doanh thu quảng cáo video đang giảm, điều này đã thúc đẩy người sáng tạo đưa nhiều quảng cáo hơn nữa vào nội dung của họ. Nếu bạn muốn xem phim không bị gián đoạn trong khi hỗ trợ những người tạo ra chúng, Premium là cách duy nhất để làm điều đó.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc rằng thư viện Originals tương đối nhỏ. Nếu bạn không thích xem nội dung cao cấp từ những người sáng tạo, có thể bạn sẽ thấy lựa chọn khá nghèo nàn.