Cải thiện kết quả học tập của bạn với các ứng dụng cho sinh viên

Mọi sinh viên đều muốn giữ điểm số và vượt qua các kỳ thi cuối cùng với số điểm cao nhất. Trước đây, phương pháp học tập truyền thống có nghĩa là dành nhiều giờ trong một tổ chức giáo dục hoặc thư viện. Sinh viên hiện đại may mắn được tiếp cận với các khóa học trực tuyến được cung cấp bởi các trường đại học và trường học tốt nhất, đặt hàng dịch vụ viết bài tập về nhà hoặc cài đặt ứng dụng để làm cho quá trình học tập bớt nhàm chán và mất thời gian. Ngày nay, công nghệ kỹ thuật số đang cải thiện rất nhanh. Đây là lý do tại sao bạn nên tiếp tục đọc bài đăng ứng dụng này về việc làm cho việc học tập của bạn dễ dàng, sáng tạo và thú vị. Bạn có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng nào cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình để dễ dàng truy cập ghi chú của mình trên các nền tảng khác nhau. Những ứng dụng này giúp sinh viên tập trung và tăng năng suất cùng một lúc.Cải thiện kết quả học tập của bạn với các ứng dụng cho sinh viên 1

EVernote

Sinh viên đại học biết rằng ghi chú là tất cả. Hữu ích khi bạn bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi cuối cùng của bạn. Evernote được thiết kế để giúp bạn ghi chú trơn tru và được tổ chức độc đáo ở một nơi. Ghi chú của bạn có thể được cải thiện với âm thanh, danh sách kiểm tra, tệp đính kèm, liên kết, v.v. Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí để đồng bộ ghi chú trên hai thiết bị. Ngoài ra, có các tính năng để tìm kiếm văn bản bên trong hình ảnh và clip trang web.

ISTUDIEZ PRO LEGEND

Ứng dụng này được thiết kế để giúp sinh viên theo dõi lịch trình học tập, bài tập đại học và điểm số ở một nơi. Bây giờ bạn không cần phải ghi nhớ khi đó là kỳ thi tiếng Ý của bạn. Bạn có thể kiểm tra thông tin trong ứng dụng iStudiez. Bạn chỉ cần nhập ngày và phần còn lại sẽ được thực hiện bởi ứng dụng. Đây là một ứng dụng lý tưởng cho những sinh viên thường xuyên bỏ lỡ một bài tập hoặc lớp quan trọng. Ứng dụng có thể được tích hợp vào Lịch Google của bạn.

QUIZLET GO

Chúng ta đều nhớ thẻ flash giấy từ thời thơ ấu của chúng tôi. Trong thế kỷ 21, bạn có Quizlet Go. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng các nhóm học tập do người khác tạo hoặc tạo nhóm của riêng bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy vô số nhóm học tập và chủ đề đồ họa. Sử dụng ứng dụng để tìm tất cả thông tin để vượt qua bài kiểm tra tiếp theo.

TODOIST cao cấp

Hơn mười triệu sinh viên đã cài đặt Todoist trên thiết bị của họ. Điều này không đáng ngạc nhiên vì ứng dụng này rất hiệu quả trong việc tổ chức cuộc sống. Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn có thể sắp xếp mọi thứ, ví dụ như danh sách mua sắm, sinh nhật, bài tập học tập sắp tới, phim ảnh, các cuộc họp với bạn cùng lớp đại học, v.v. Bạn sẽ tìm thấy một nơi cho bất kỳ loại hoạt động hoặc sự kiện để tăng năng suất của bạn.Cải thiện kết quả học tập của bạn với các ứng dụng cho sinh viên 2

Cuộc sống học tập của tôi

My Study Life là một ứng dụng phổ biến dành cho sinh viên mà bạn có thể cài đặt miễn phí. Nó có hiệu quả trong việc tổ chức các lớp học cao đẳng / trường học / đại học, và viết các bài tập và bài kiểm tra. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời và một trong những tính năng tốt nhất là khả năng đồng bộ hóa dữ liệu trong bộ lưu trữ đám mây. Dữ liệu có thể được truy cập trên nhiều thiết bị. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng ngoại tuyến để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể xác minh dữ liệu ngay cả khi không có truy cập WiFi.

XMIND

Người dùng iOS đã cài đặt XMind trên thiết bị của họ vì đây là một trong những công cụ lập bản đồ / động não tốt nhất mà tôi từng thấy. Sử dụng ứng dụng, bạn có thể dễ dàng nắm bắt ý tưởng, làm cho suy nghĩ của bạn sáng tạo hơn và sắp xếp thông tin phức tạp nhờ các sơ đồ và đồ thị khác nhau. Bạn có thể chắc chắn rằng XMind sẽ cải thiện hiệu quả học tập của bạn. Những sinh viên muốn tham gia vào một tư duy mới và tập trung vào nghiên cứu của họ nên thử ứng dụng này. Bên cạnh đó, có thể xuất bản đồ tư duy được tạo ra sang Evernote.