Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cải thiện kết quả học tập của bạn với các ứng dụng cho sinh viên

Cải thiện kết quả học tập của bạn với các ứng dụng cho sinh viên
Mọi sinh viên đều muốn giữ điểm số và vượt qua các kỳ thi cuối cùng với điểm số cao nhất. Trước đây, một cách học truyền thống có nghĩa là dành nhiều giờ trong một tổ chức giáo dục hoặc thư viện. Sinh viên hiện đại may mắn được tiếp cận với các khóa học trực tuyến được cung cấp bởi các trường đại học và trường học hàng đầu, đặt hàng dịch vụ viết bài tập tùy chỉnh cho bài tập về nhà hoặc cài đặt các ứng dụng để làm cho quá trình học tập bớt nhàm chán và tốn thời gian. Ngày nay, công nghệ kỹ thuật số cải thiện với tốc độ rất lớn. Đó là lý do tại sao bạn nên tiếp tục đọc bài đăng này về các ứng dụng để làm cho việc học tập của bạn dễ dàng, sáng tạo và thú vị. Bạn có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng nào cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình để dễ dàng truy cập vào ghi chú của mình trên các nền tảng khác nhau. Các ứng dụng như vậy giúp sinh viên tập trung và tăng năng suất của họ cùng một lúc.

EVernote

Sinh viên đại học biết rằng ghi chú là tất cả. Chúng rất hữu ích khi bạn bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi cuối cùng của mình. Evernote được thiết kế để giúp bạn giữ các ghi chú được sắp xếp hợp lý và được tổ chức tốt ở một nơi duy nhất. Ghi chú của bạn có thể được tăng cường với bản ghi âm, danh sách kiểm tra, tệp đính kèm, liên kết, v.v. Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí để đồng bộ hóa ghi chú trên hai thiết bị. Ngoài ra, có các tính năng để tìm kiếm văn bản bên trong hình ảnh và các trang web clip.

ISTUDIEZ PRO LEGEND

Ứng dụng này được thiết kế để hỗ trợ sinh viên theo dõi lịch trình, bài tập đại học và điểm số ở một nơi duy nhất. Bây giờ bạn không cần phải ghi nhớ khi kỳ thi tiếng Ý của bạn. Bạn có thể kiểm tra thông tin tại ứng dụng iStudiez. Bạn chỉ cần nhập ngày và phần còn lại sẽ được thực hiện bởi ứng dụng. Đây là một ứng dụng hoàn hảo cho những sinh viên bỏ lỡ một bài tập hoặc lớp quan trọng khá thường xuyên. Ứng dụng có thể được tích hợp vào Lịch Google của bạn.

QUIZLET GO

Chúng ta đều nhớ flashcards giấy từ thời thơ ấu của chúng tôi. Trong thế kỷ 21, bạn có Quizlet Go. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng các bộ nghiên cứu được tạo bởi người khác hoặc tạo nội dung của riêng bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy vô số chủ đề nghiên cứu và sơ đồ. Sử dụng ứng dụng để tìm tất cả thông tin để vượt qua kỳ thi tiếp theo của bạn thành công.

HÔM NAY

Đã có hơn mười triệu sinh viên cài đặt ứng dụng Todoist trên thiết bị của họ. Nó không gây ngạc nhiên vì ứng dụng này có hiệu quả cao trong việc tổ chức cuộc sống. Ngay sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng, bạn có thể sắp xếp mọi thứ, ví dụ như danh sách mua sắm, sinh nhật, bài tập học tập sắp tới, phim ảnh, các cuộc họp với bạn học đại học, v.v. Bạn sẽ tìm thấy bất kỳ loại hoạt động hoặc sự kiện nào để tăng cường năng suất của bạn.

CUỘC SỐNG NGHIÊN CỨU CỦA TÔI

My Study Life là một ứng dụng phổ biến trong số các sinh viên mà bạn có thể cài đặt miễn phí. Đó là hiệu quả trong việc tổ chức các lớp học cao đẳng / trường học / đại học, viết bài tập và bài kiểm tra. Ứng dụng cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời và một trong những tính năng tốt nhất là khả năng đồng bộ hóa dữ liệu trong bộ lưu trữ Đám mây. Dữ liệu có thể được truy cập trên nhiều thiết bị. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng ở chế độ ngoại tuyến để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể kiểm tra dữ liệu ngay cả khi không truy cập WiFi.

XMIND

Người dùng iOS đã cài đặt XMind trên thiết bị của họ vì đây là một trong những công cụ lập bản đồ / động não tốt nhất mà bạn từng thấy. Bằng cách sử dụng ứng dụng, bạn có thể dễ dàng nắm bắt ý tưởng, làm cho cách suy nghĩ của bạn sáng tạo hơn và sắp xếp thông tin phức tạp nhờ các biểu đồ và sơ đồ khác nhau. Bạn có thể chắc chắn mũ XMind sẽ tăng hiệu quả học tập của bạn. Những sinh viên muốn có được một tư duy mới và tập trung vào nghiên cứu của họ phải thử ứng dụng này. Bên cạnh đó, có thể xuất bản đồ tư duy đã tạo của bạn sang Evernote.