Cải thiện máy ảnh của điện thoại thông minh Android của bạn với ứng dụng máy ảnh được chuyển này

Bạn có một chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhưng không ấn tượng với những tính năng mà nó mang lại cho bạn? Lấy ví dụ như điện thoại thông minh của Samsung, Galaxy S4 hoặc S5. Máy ảnh không cung cấp cho bạn những cài đặt bổ sung mà bạn có thể kiểm soát ISO, độ phơi sáng hoặc tốc độ màn trập. Các bộ lọc và chức năng cũng bị hạn chế.

Siêu Camera tích hợp của Lenovo có vô số tính năng mà chỉ có trên điện thoại thông minh Lenovo. Ứng dụng máy ảnh đã được một gerardroid của nhà phát triển chuyển sang trên XDA Developers và bây giờ bạn cũng có thể có ứng dụng này. Ứng dụng là một tệp apk đơn giản, có kích thước khoảng 52MB. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn như một ứng dụng thông thường. Ứng dụng có thể không tương thích với tất cả smartphones. Nhưng không có hại gì khi thử nó.

Tải xuống ứng dụng bằng cách nhấp vào liên kết này. Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình về các tính năng mà Super Camera của Lenovo có. Máy ảnh đi kèm với một ứng dụng thư viện và một máy quét mã vạch và QR tùy chọn. Hãy xem một video của GadgetHacks.

. .