Cải tiến PlayStation đáng kể 5 và Xbox Scarlett nằm trong SSD

Khóc, một nghiên cứu sáng tạo của một công cụ đồ họa phổ biến Khóc, sẽ phát hành phiên bản cuối cùng của Cuộc săn lùng: đối đầuPvPvE siêu nhiên với quái vật được quản lý bởi Trí tuệ nhân tạo, trong khi những thợ săn khác trong trò chơi, được quản lý bởi những người chơi thực sự, có thể giúp chúng tôi săn sinh vật hoặc giết chúng tôi để ăn cắp đồ của chúng tôi.

Cuộc săn lùng 740x416 0

Tiêu đề này sẽ ra mắt trên bảng điều khiển PC và PlayStation 5 và Xbox One vào ngày 27 tháng 8, vì vậy cổng thông tin Wccftech đã sử dụng các cuộc phỏng vấn để hỏi những điều rất thú vị, chẳng hạn như họ nghĩ gì về PlayStation 5 và Xbox Scarlett trong tương lai, bàn điều khiển sẽ đến chỉ trong một năm.

Câu trả lời của cuộc điều tra này là sự tò mò, bởi vì ngoài bộ xử lý AMD Zen2 mới và đồ họa AMD Navi @ 7nm, cho họ điều quan trọng nhất là tích hợp SSD Là một đơn vị lưu trữ, nó tiết lộ rằng vấn đề lớn nhất từ ​​trước đến nay của bảng điều khiển không phải là sức mạnh, mà là việc thực hiện các ổ đĩa cứng cơ học giới hạn trò chơi.

"Sony và Microsoft đã xác nhận rằng máy chơi game PlayStation và Xbox tiếp theo của họ sẽ đến vào mùa thu năm 2020. Chúng tôi đã biết một số thông số kỹ thuật, như kiến ​​trúc AMD Zen 2 / Navi, Truy tìm tia (RayTracing) được tăng tốc thông qua phần cứng đặc biệt, hỗ trợ độ phân giải tối đa lên tới 8K và tốc độ khung hình lên tới 120 FPS và SSD được thiết kế vì nó sẽ tăng thời gian tải rất nhiều. Bạn nghĩ gì về đặc điểm kỹ thuật đầu tiên này? Chúng ta có thể mong đợi các trò chơi "cách mạng" nhờ giao diện điều khiển mới này không? hoặc đơn giản là tiêu đề "tiến hóa", được hỏi từ Wccftech."Vâng, có khả năng chất lượng hình ảnh sẽ tiếp tục được cải thiện trong cùng một bước nhảy và giới hạn được mong đợi với thế hệ máy chơi game mới, nhưng một sự thay đổi thực sự sẽ có thể nhờ vào để lưu trữ tốc độ cao mới hứa hẹn. Ngoài những lợi thế rõ ràng về thời gian tải đặc biệt, điều này sẽ mở ra nhiều khả năng cho các trò chơi được thiết kế cho điều đó liên quan đến việc truyền tải. Nó cũng là một mặt trận nơi các máy chơi game đồ họa phải phát triển vượt bậc, nhưng điều này chắc chắn rất thú vị. "

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=-ifqb59ZRyM (/ nhúng)