Caim Tweak mang tính năng ghim của ứng dụng Messages trên iOS 14 lên iOS 13

Ứng dụng Tin nhắn có một tính năng ghim chủ đề tuyệt vời trong iOS 14 cho phép người dùng ghim các cuộc trò chuyện quan trọng ở đầu danh sách cuộc trò chuyện. Đây là một tính năng siêu hữu ích sẽ giúp việc sử dụng ứng dụng Tin nhắn trở nên thuận tiện hơn.

Một tinh chỉnh bẻ khóa mới có tên là Caim chuyển tính năng iOS 14 sang iOS 13. Điều này về cơ bản cho phép người dùng bẻ khóa có thể tận hưởng tính năng của phiên bản iOS tương lai ngay bây giờ mà không cần cài đặt iOS 14 beta trên thiết bị của họ.

Caim sao chép tính năng ghim tin nhắn của iOS 14 trong đó các chuỗi và nhóm tin nhắn được ghim xuất hiện trên đầu danh sách chủ đề dưới dạng hình thu nhỏ lớn. Việc triển khai tinh chỉnh này được thực hiện tốt đến mức khó có thể biết được bạn đang sử dụng tinh chỉnh bẻ khóa hay đang sử dụng tính năng hội thoại được ghim gốc của iOS 14. Trên thực tế, nhà phát triển cho biết mục đích của anh ấy là làm cho tinh chỉnh càng gần với iOS 14 càng tốt và chúng tôi cho rằng công việc đã hoàn thành rất tốt.

Bạn có thể ghim cuộc trò chuyện bằng cách vuốt vào cuộc trò chuyện đó rồi chạm vào nút Ghim. Bạn cũng có thể ghim các cuộc trò chuyện bằng cách chạm vào biểu tượng dấu chấm từ góc trên cùng bên phải của màn hình, sau đó chạm vào tùy chọn Ghim. Bạn có thể xóa trạng thái đã ghim của một cuộc trò chuyện bằng cách làm theo các bước tương tự.

Tinh chỉnh cũng hỗ trợ chế độ ngang của ứng dụng Tin nhắn.

Caim tweak tương thích với cả iPhone và iPad. Nó hoạt động với iOS 13 trở lên. Bạn có thể tải xuống từ repo Twickd với giá $1.29.