Call of Duty: Mobile India Challenge 2020 được công bố với hơn Rs.7 Giải thưởng Lakh Pool

Call of Duty Mobile India Challenge 2020 được công bố với hơn Rs.7 Giải thưởng Lakh Pool

Gần một tuần sau khi Qualcomm công bố giải đấu thể thao điện tử của họ ở Ấn Độ với Rs. Tổng giải thưởng 50 vạn, công ty thể thao điện tử Nodwin Gaming đã công bố giải đấu Call of Duty Mobile đầu tiên của mình.

Giải đấu có tên Call of Duty Mobile India Challenge 2020, cung cấp tổng giải thưởng là Rs. 7, 20.000 (7.2 vạn). Người chơi có số lần tiêu diệt cao nhất sẽ nhận được Rs đặc biệt.3000 phần thưởng. Bạn có thể xem cách phân bổ tiền thưởng trong hình ảnh bên dưới:

tiền thưởng giải đấu codm

Công ty đang cung cấp tổng cộng bốn chiếc cốc cho các chế độ 5v5 và battle royale. Nó sẽ có các trận đấu mở và gọi trong cả hai chế độ chơi. Các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên Nodwin Gaming’s YouTube và Facebook tay cầm. Đăng ký cho các trận đấu được mở cho đến ngày 30 tháng 11. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể đăng ký từ trang web chính thức.

Sẽ có hai vòng loại cho cả hai chế độ. Trận chung kết của vòng loại 5v5 đầu tiên sẽ được tổ chức vào tháng 12 4, trong khi trận chung kết của vòng loại thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 12. Trong khi đó, trận chung kết vòng loại BR 1 và 2 sẽ được tổ chức lần lượt vào ngày 11 tháng 12 và ngày 25 tháng 12. Những người chiến thắng sẽ di chuyển đến trận chung kết lớn diễn ra vào ngày 28 tháng 12.

Call of Duty di động đã có người tham gia từ ngày 1, và con số này đã tăng với tốc độ đáng kể ở Ấn Độ. Thị trường thể thao điện tử đầu tiên trên thiết bị di động của chúng tôi đã phát triển đa dạng với sự xuất hiện của nó. Một giải đấu CODM toàn diện đã quá hạn từ lâu, chúng tôi đã lắng nghe cộng đồng, và cuối cùng nó đã diễn ra. Chúng tôi rất vui vì đã thực hiện động thái này và tôi chắc chắn rằng đây sẽ là một nền tảng tuyệt vời để các game thủ tạo dựng tên tuổi cho chính họ, ” Akshat Rathee, MD & Co-Founder, NODWIN Gaming cho biết.