Call of Duty: Mobile Might sớm có được một chế độ trò chơi giống như chúng ta

Chế độ người sói trong Call of Duty Mobile

Trong thời gian bị khóa toàn cầu do đại dịch do Coronavirus gây ra, Among Us đã trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất. Điều này chủ yếu là do khái niệm đơn giản của trò chơi và khía cạnh tương tác xã hội của nó. Bây giờ, có vẻ như Activision đã lấy một số gợi ý từ tiêu đề phổ biến trên uber và đang có kế hoạch thêm một chế độ “Người sói” mới đến trò chơi nổi tiếng Call of Duty: Mobile.

Call of Duty: Mobile Werewolf Mode

Được mệnh danh là chế độ Ma sói, chế độ chơi mới này trong Call of Duty: Mobile sẽ thả người chơi vào một khu vực hạn chế, nơi họ phải thực hiện các nhiệm vụ và tìm, chờ đợi nó, kẻ mạo danh trong số họ. Kẻ mạo danh, giống như trong Among Us, có nhiệm vụ ám sát tất cả những người chơi khác cho đến khi họ tìm thấy anh ta / cô ta.

Theo một đoạn cảnh quay (đính kèm bên dưới) của người phát trực tuyến Call of Duty: Mobile Zenix, chế độ Người sói sẽ cho phép 12 người chơi tìm vũ khí và đạn để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Họ sẽ có thể khám phá một khu vực và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để kiếm điểm cho đội tương ứng của họ. Tuy nhiên, trong số họ, một kẻ giả mạo sẽ ẩn náu và cố gắng giết tất cả những người chơi khác.

Theo streamer, người chơi sẽ có cơ hội thảo luận về danh tính của kẻ mạo danh và loại bỏ anh ta / cô ta trước khi tất cả bị giết. Nếu bất kỳ người chơi nào không muốn tương tác bằng giọng nói, thì cũng có tùy chọn trò chuyện với những người khác.

Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng từ mô tả, nó nghe giống hệt như Trong số chúng ta. Khái niệm thảo luận và bỏ phiếu cho kẻ mạo danh là lý do chính cho sự phổ biến rộng rãi của Among Us vào năm ngoái. Trên thực tế, khía cạnh thảo luận này của Trong số chúng ta đã giúp thúc đẩy sự phổ biến của các ứng dụng tương tác xã hội khác như Discord. Và giờ đây, người chơi Call of Duty có thể tận hưởng điều tương tự trong khung cảnh yêu thích của họ.

Hiện tại, theo báo cáo, Activision hiện đang thử nghiệm chế độ Người sói mới cho tựa game di động của mình tại Trung Quốc. Do đó, nó là độc quyền cho các cầu thủ Trung Quốc tính đến thời điểm hiện tại. Công ty vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về chế độ chơi mới. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.