Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Call of Duty: Modern Warfare review

Tất nhiên, hầu hết sẽ đến với Modern Warfare cho nhiều người chơi, và có khả năng won đã thất vọng. Đây là một sự loại bỏ sau khi giới thiệu các nhân vật anh hùng và khả năng đặc biệt của Black Ops, nhưng nó không nhất thiết phải cảm thấy lỗi thời. Thay vào đó, các chế độ truyền thống như TDM và Sự thống trị cảm thấy được điều chỉnh tốt, và hành động bắn súng thuần túy sẽ thỏa mãn hơn so với trước đây (tất nhiên là cung cấp cho bạn một kẻ giết người).

Các trò chơi đã được thống trị và được thay thế bằng các trò tiêu diệt trường học cũ, có nghĩa là người chơi có kỹ năng cao hoàn toàn có thể thống trị một trò chơi từ trên cao trong khi cắm trại dưới bàn, nhưng nếu bạn đang ở trong thị trường cho một số CoD kiểu 2009 với sản xuất năm 2019 giá trị, bạn là người may mắn

Tham gia nhiều người chơi tiêu chuẩn là một cặp chế độ mới – Gunfight và Ground War. Trước đây, một 2-trên-2, deathmatch một lần sinh sản là một trải nghiệm nhiều người chơi CoD thuần túy như bạn có thể hy vọng. Cả hai đội bắt đầu ở hai phía đối diện của bản đồ, với các lần tải được chọn ngẫu nhiên giống nhau và đội đầu tiên giết được các chiến thắng khác. Được 6 chiến thắng, và bạn là người chiến thắng. Nó căng thẳng, chiến thuật, và quan trọng nhất, cảm thấy công bằng.

Chiến tranh mặt đất, là một chút lộn xộn. Một mớ hỗn độn ly kỳ, nhưng vẫn là một mớ hỗn độn. Về cơ bản, nó chinh phục trận Battle Battle mà không bị phá hủy. Các đội lớn phải đối mặt trong môi trường rộng lớn, xe cộ ồn ào khắp nơi và bạn phải cố gắng sống sót lâu hơn 3 giây trong khi bị bắn từ mọi góc độ. Chúc may mắn, người lính.

Việc thiếu Battle Royale năm nay cũng mang đến nhiều câu hỏi – liệu Activision có rút Blackout và biến nó thành trò chơi Free To Play độc lập không? Hoặc họ sẽ chỉ chờ Blackout 2 trong trò chơi Treyarch ván năm tới?

Và thời gian thú vị cho bối cảnh nhiều người chơi CoD luôn thay đổi.