Call of Duty: Modern Warfare Tips – Clayster và TeePee đã chia sẻ lời khuyên của họ

Đối với nhượng quyền thương mại Call of Duty, Modern Warfare là sự trở lại hoàn toàn với những điều cơ bản. Tốc độ ngừng các trận đấu trước đã được thay thế bằng các trận chiến vũ khí chiến thuật được tính toán trong đó việc định vị quan trọng hơn khả năng lao, trượt hoặc nhảy trên bản đồ của bạn. Tải lên không còn bao gồm các lá chắn chiến thuật hoặc ngụy trang trong tương lai; Có những vụ nổ bất ngờ và bom khói – và đó là nó.

Để hiểu cách siêu dữ liệu thay đổi, The Post đã nói chuyện với hai nhà vô địch thế giới Call of Duty; James “Cluster” Eubanex – người hiện đang chơi cho Đế chế Dallas trong Call of Duty League mới được đúc với hai danh hiệu thế giới trong tên của anh ấy – và Tyler “TeePee” Polchow, một huấn luyện viên của Optic Gaming Los Angeles đã giành được danh hiệu chuyên nghiệp vào năm 2014.

Eubanks, 27 tuổi, nói với The Post: “Nó chậm hơn nhiều so với, thậm chí tôi sẽ nói, năm hoặc sáu danh hiệu vừa qua.” “Có nhiều quan điểm về quan điểm của bạn … và ít hơn là chỉ chạy quanh bản đồ.”

Đây là lời khuyên của họ về cách tồn tại và phát triển trong thế giới chiến tranh hiện đại.

Sử dụng bản sửa lỗi để lợi thế của bạn – nhưng đừng dựa vào nó.
Khi trò chơi đo tốc độ, Eubanks và Polchow nói với Post Post rằng chìa khóa sức mạnh là chìa khóa để chiến thắng trò chơi. Những vị trí này thường là các điểm quan sát trong đó người chơi kiểm soát một phần bản đồ bằng lượng mưa đối với đội đối phương.

Modern Warfare cho phép người chơi gắn kết hoặc dựa vào tường và cầu, khuyến khích người chơi định cư ở một nơi để giết một hoặc hai người. Eubanks cho biết bố cục chống lại sự nảy trong súng của bạn, cho phép bạn nhắm mục tiêu chính xác nhưng không cảm thấy thoải mái. Gắn trên tường hoặc xung quanh góc sẽ khiến bạn dễ bị kẻ thù khuất tầm nhìn để dễ dàng tiêu diệt.

Bolsho, 27 tuổi, cho biết anh có một số lo ngại rằng thợ máy mới là “một chút thất bại”, điều này khuyến khích người chơi cắm trại rất nhiều trên bản đồ. Lời khuyên của anh ấy: Một khi bạn đã ổn định cuộc sống, hãy sẵn sàng để chuyển đi nơi khác.

“Đó là một cách tốt để bắt đầu đường dây giết chóc của riêng bạn nhưng không tiếp tục hoạt động”, Bolsho nói thêm.

Đi trước và chọn vũ khí mà các chuyên gia sử dụng.
Truyền thống là hình thức chân thực nhất của sự nịnh hót. Không có lý do gì để không sao chép các chuyên gia mà các chuyên gia sử dụng trong Call of Duty, có một lý do để chọn vũ khí họ làm, Eubanks nói.

Ông nói với tờ Post: “Chúng tôi chơi trò này, ít nhất là tám giờ một ngày và hiểu vũ khí nào sẽ giết bạn càng nhanh càng tốt”.

Eubanks cho biết M4 dường như là khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong trò chơi hiện tại, nhưng nó vẫn được sàng lọc thông qua các tệp đính kèm yêu thích của nó. Polchow đang sử dụng MP5 nhưng cho biết họ cũng khuyến nghị MP7 cho những người thích lớp SMG.

Đối với các khẩu súng ngắn, người hâm mộ Call of Duty đang ở trong tình trạng xung quanh sức mạnh của 725 (chúng đã bị lật). Bolsho đồng ý: 725 có thể thực hiện một số công việc.

“Tôi không muốn quảng bá cho những người sử dụng nó”, Bolsho cười nói.

Nói về những gì các chuyên gia sử dụng, có một số cài đặt mà bạn có thể muốn cấu hình. Polchow nói rằng sẽ tốt hơn nếu dừng bộ phim và làm mờ chuyển động. Cả hai chuyên gia đều nói rằng các tùy chọn phá vỡ tầm nhìn của bạn. Điều cuối cùng một người chơi muốn trong một giải đấu cạnh tranh.

Modern Warfare chứa một cài đặt mới, “Loại đường cong phản ứng mục tiêu”, thay đổi cách trò chơi ghi lại chuyển động từ phím điều khiển bên phải (cài đặt bạn sử dụng để nhắm). Có ba tùy chọn: Tiêu chuẩn, Tuyến tính và Động. Tiêu chuẩn, mặc định, là những gì người chơi mong đợi từ nhượng quyền thương mại. Tuyến tính loại bỏ bất kỳ hành vi đáp ứng nào bạn mong đợi giữa các lô nhỏ hơn và độ dốc đầy đủ trên cần điều khiển. Các động đảo ngược hoàn toàn, tăng độ nhạy. Eubanks khuyên bạn nên chọn một đường cong động để giúp bạn quay nhanh khi bạn đốt cháy – nhưng phải thừa nhận, đó là một sở thích cá nhân.

Ebanks cho biết: “Nó cho phép bạn chạy với tốc độ 180 rất nhanh nếu bạn chạm gậy sang trái hoặc phải”. “Năng động thực sự giúp tôi với trò chơi này, và có lẽ đó là một trong những điều thích hợp mà mọi người thực sự không biết.”

“Sự im lặng chết chóc” là một nguồn lực hạn chế. Bí quyết là biết khi nào nên sử dụng nó.
Bolsho nói với The Post rằng trò chơi thay đổi “đáng kể” cấp độ của bạn càng cao. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các nhượng quyền thương mại và đơn đặt hàng lĩnh vực mà bạn có thể kiểm soát trên mặt đất để có được lợi thế cạnh tranh.

“Sự im lặng chết chóc” – khả năng tắt tiếng các bước của bạn trong trò chơi – giờ đây là một bản nâng cấp trường chứ không phải là một tính năng, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể tận dụng khả năng này trong một khoảng thời gian ngắn. Eubanks nói rằng đó là một “sự thay đổi đáng hoan nghênh” vì nó buộc người chơi phải đưa ra một quyết định “chiến thuật” khác cho đối thủ tốt nhất của họ. Chiến lược đằng sau chiến thắng trong trò chơi cạnh tranh có thể là một nửa niềm vui.

Và ông nói thêm: “Bạn không chỉ bẻ cong súng, mà còn uốn cong tâm trí của bạn.”

Eubanks và Polchow đề xuất các đặc quyền ‘EOD’ và ‘Trận chiến nặng’ cho các trận đấu công khai. Người chơi thả lựu đạn vào các tòa nhà để giết chết may mắn, và điều này sẽ giúp bảo vệ khỏi thiệt hại này. Nó có thể thay đổi khi mọi người chơi nhiều hơn nhưng định nghĩa hiện tại thêm một mức độ không thể đoán trước.

Bạn muốn tốt hơn? Chọn một cuộc chiến.
Call of Duty là một trò chơi được xác định dựa trên một phần của giây, cho dù bạn đang xoay một góc hay chạy về phía mục tiêu. Khuyến nghị của Polchow: Đừng chơi an toàn. Dựa vào những cuộc cãi vã và khiến các diễn viên tăng thời gian phản hồi của bạn.

Eubanks cho biết phần cuối “quay về cội nguồn” của bộ truyện. Call of Duty đã đến “vòng tròn đầy đủ” kể từ khi anh bắt đầu chơi Call of Duty 4 Cạnh tranh vào năm 2008, Bolsho nói rằng những người hâm mộ lâu năm, người đã chơi trò chơi này một thập kỷ trước, sẽ tìm thấy chút hoài niệm trong Modern Modern Warfare.

“Bạn không thể bay và mong đợi thực hiện một số điều bạn đã làm trong các trò chơi gần đây”, Bolsho nói.