Call of Duty: Warzone: Tất cả những gì chúng ta biết về trận chiến hoàng gia mới

Call of Duty: Warzone: Tất cả những gì chúng ta biết về trận chiến hoàng gia mới 1

Sau nhiều lần rò rỉ về một game battle royale mới, cuối cùng Activision cũng đã tiết lộ Gọi nhiệm vụ: Warzone. Nhưng trò chơi Call of Duty mới nhất không chỉ là một mục mới trong thể loại chiến đấu hoàng gia. Nó cũng thêm một chế độ khác và một số xoắn cho cơ học BR quen thuộc. Trong khi vẫn còn một số câu đố xung quanh Chiến khuChúng tôi có câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng nhất.

Call of Duty: Warzone là gì?

Chiến khu Đây là một trò chơi Call of Duty mới gắn lỏng lẻo Call of Duty: Modern Wars. Trò chơi là đứng miễn phí và miễn phí. Người chơi đã sở hữu Chiến tranh hiện đại Nó có thể được truy cập thông qua menu trò chơi. Đối với hầu hết người chơi, rút ​​thăm chính là chế độ chiến đấu của hoàng gia.

Khi nào Call of Duty: Warzone ra mắt?

Gọi nhiệm vụ: Warzone Nó có hai lần phát hành khác nhau. Nếu bạn đã sở hữu nó Call of Duty: Modern Wars, Bạn có thể bắt đầu tải xuống Chiến khu 11 giờ EST vào thứ ba, ngày 10 tháng 3. Nếu bạn chưa có nó Chiến tranh hiện đại, Bạn có thể bắt đầu tại Chiến khu Tải về đồng hồ 3 Chiều EST cùng ngày.

Dưới đây là bản đồ hữu ích do Activision phát hành để giúp bạn theo dõi một số múi giờ khác:

Bản đồ thời gian phát hành cho Call of Duty: Warzone "data-upload-width =" 1920 "data-src =" https://cdn.vox-cdn.com/thumbor/E5VCH3OX6BM0iPoeH2FOQO6sQUg=/0x0:1920x1080/1200 (0x0: 1920x1080): no_upscale () / cdn.vox-cdn.com/uploads/chorus_asset/file/19780115/AGB_WZ_0309_Doad.jpg Ảnh: Activision

Bản đồ trò chơi trông như thế nào?

Chiến khuNó được gọi là bản đồ Verdansk và nó rất lớn. Nó có nhiều thành phố khác nhau và các khu vực thả được đặt tên, và theo Activision, nó cũng có hơn 300 điểm quan tâm. Verdansk đủ lớn Chiến khuRoyal Battle Mode sẽ hỗ trợ tới 150 người chơi mỗi trò chơi. Dựa trên những gì chúng ta đã thấy từ bản đồ cho đến nay, có vẻ như nó sẽ chứa các phần của Chiến tranh hiện đạiBản đồ nhiều người chơi tiêu chuẩn trong các khu vực nhất định của Verdansk, do đó, nó chắc chắn trông ít nhất là quen thuộc Chiến tranh hiện đại Người chơi.

Có xe không?

Có xe ở Verdansk. Trên thực tế, có năm phương tiện khác nhau trong Chiến khu. Dưới đây là mô tả Activision cho từng người:

ATV – hai chỗ ngồi, cung cấp bảo vệ tối thiểu, ra khỏi đường tốt, nhanh chóng

Rover chiến thuật – bốn chỗ ngồi, cung cấp bảo vệ tối thiểu, tốc độ mạnh mẽ và off-road vững chắc

SUV – Bốn chỗ, cung cấp bảo vệ tốt và tốc độ trung bình, không lý tưởng cho những con đường gồ ghề.

Vận chuyển hàng hóa – băng tải cộng với thiết bị, bảo vệ tuyệt vời, không cho đường gồ ghề, chậm hơn.

Máy bay trực thăng – Bốn chỗ ngồi, bảo hiểm tốt, ruồi.

Có phải nó chỉ là một trò chơi chiến đấu của hoàng gia?

Chiến khu Nó cũng có một chế độ trò chơi gọi là Plunder sẽ khiến người chơi cạnh tranh để kiếm tiền trong trò chơi. Bất cứ ai có nhiều tiền nhất vào cuối trò chơi đều thắng, cho đến nay, không rõ có bao nhiêu người chơi sẽ có thể cạnh tranh trong một trận đấu Plunder cùng một lúc.

Tiền trong trò chơi là gì?

Tiền mặt sẽ ở cả chế độ battle royale và Plunder – làm mục tiêu chính. Người chơi có thể thu thập nó bằng cách cướp bóc ngẫu nhiên trên bản đồ, giết người chơi và lấy số tiền họ tìm thấy hoặc hoàn thành hợp đồng. Người chơi có thể sử dụng tiền mặt để mua vật phẩm tại các trạm mua hàng trên bản đồ.

Hợp đồng là gì?

Hợp đồng là những nhiệm vụ nhỏ mà các đội có thể hoàn thành trong mọi trận đấu. Chúng có thể bao gồm những thứ như Scavenger Contraction, hướng dẫn người chơi tìm và mở một chuỗi các hộp cung cấp hoặc Hợp đồng Recon nơi người chơi phải bảo vệ một địa điểm cụ thể. Khi người chơi hoàn thành hợp đồng, họ sẽ nhận được tiền thưởng, có thể bao gồm mọi thứ từ tiền mặt đến vật phẩm bị đánh cắp cho đến các khả năng đặc biệt, chẳng hạn như khả năng xem vòng tròn tiếp theo sẽ ở đâu.

Các trạm mua là gì?

Đây là những trang web nhỏ nằm rải rác trên bản đồ nơi người chơi có thể chi tiêu số tiền khó kiếm được. Điều này sẽ giúp người chơi giết chết các dải ruy băng, các nhóm tự hồi sinh và các yếu tố khác bao gồm Token Redeploy sẽ cho phép bạn đưa đồng đội đã ngã xuống sống lại – mặc dù đây không phải là cách duy nhất để tái xuất hiện trong chế độ battle royale. Trong Plunder, người chơi cũng có thể truy cập các trạm mua hàng để gửi một số tiền của họ, vì vậy họ không có nguy cơ mất tất cả mọi thứ nếu họ bị lấy ra.

Có chơi đa nền tảng không?

Giống như trong Chiến tranh hiện đại, Có chơi đa nền tảng để Chiến khu, Điều đó có nghĩa là người chơi đang ở trên PlayStation 4 Xbox One và PC sẽ có thể chơi cùng nhau.

Tiến bộ của tôi sẽ tiếp tục trong cuộc chiến hiện đại?

Có, tất cả tiến trình bao gồm mức độ và cá nhân hóa mỹ phẩm sẽ được chuyển từ Chiến tranh hiện đại Để Chiến khu. Chiến tranh hiện đạiVật phẩm chiến đấu cũng sẽ được thông qua. Dành cho người chơi chưa sở hữu Chiến tranh hiện đại, Tất cả các mục có được trong Chiến khu Họ sẽ chuyển sang Modern Warfare nếu họ quyết định mua nó.

Chúng tôi sẽ có thêm bảo hiểm Chiến khu Trong những ngày tới.