Cảm biến 100MP là vô dụng, từ của Honor

Trong những năm qua, chúng ta đã quen với việc thấy điện thoại thông minh tăng Số lượng camera MP. Nhưng không phải tất cả các thương hiệu đều nghĩ giống nhau, Honor, chẳng hạn, thông qua sự lãnh đạo của nó, đã đả kích máy ảnh 100MP, nói rằng chúng thực sự vô dụng như thế nào.

Lời của Honor

Như đã nói trong phần mở đầu, thời gian càng trôi qua tôi càng tăng MP của camera điện thoại thông minh. Chỉ cần nghĩ về Xiaomi, người đã khai trương xu hướng với Mi Note 10, và Samsung sẽ đưa nó về phía trước với các flagship tiếp theo Galaxy S20 Siêu.

Nhưng nó thực sự cần thiết để có loại máy ảnh này hoặc trong hầu hết các trường hợp thú vị công cụ tiếp thị?

Ý kiến ​​này dường như là Quản lý danh dự như tôi đã nói, không có những lời ngọt ngào đối với xu hướng này, gián tiếp tấn công Xiaomi và các đối thủ.

Danh dự sẽ không theo xu hướng nàyđây thực chất là những gì mà giám đốc điều hành cấp cao nói Thần Kailiang. Thay vào đó, những gì công ty sẵn sàng làm là cung cấp máy ảnh pixel lớn hơn, thay vì với độ phân giải lớn.

Honor 9X chính thức được trình bày tại Ý: giá cả và thông số kỹ thuậtDanh dự | Evosmart.it

Trong trường hợp của điện thoại thông minh, trên thực tế, khi số lượng MP tăng lên, với không gian giảm, kích thước của chúng giảm theo. Có cảm biến từ Tăng 48MP có nghĩa là có các pixel nhỏ hơn 1μm, và với kích thước như vậy, lượng ánh sáng mà chúng quản lý để thu được giảm đi.

Do đó, MP ít hơn có nghĩa là pixel lớn hơn và do đó nhiều ánh sáng hơn được chụp bởi máy ảnh.

Tất nhiên, trong mỗi một trong hai tình huống đều có cả ưu và nhược điểm, nhưng những gì chúng ta có thể, vào thời điểm này, mong đợi là không thấy Honor tiếp theo với số lượng MP cắt cổ.

Qua: GizChina