Cảm biến báo chuông mới sẽ cho bạn biết khi ai đó đột nhập qua cửa sổ

TL; DR

  • Có một cảm biến báo động kính Ring mới có sẵn để đặt hàng trước.
  • Thiết bị cài đặt đơn giản và hoạt động với hệ thống bảo mật Ring hiện có của bạn.
  • Nó có giá $ 39,99 cho một hoặc $ 69,99 cho hai. Nó xuất xưởng vào ngày 16 tháng 2 năm 2022.

AmazonThương hiệu Ring có một số hệ thống an ninh nhà thông minh tốt nhất hiện có. Điều khiến chúng trở nên phổ biến là cách chúng dễ thành lập và cách chúng không bị phá sản.

Giờ đây, tại CES 2022, công ty đã công bố một thiết bị ngoại vi mới cho hệ thống bảo mật cốt lõi của mình. Cảm biến báo động bằng kính Ring lắng nghe âm thanh của kính vỡ để sau đó cảnh báo cho bạn biết rằng có khả năng ai đó đang cố đột nhập vào nhà bạn qua cửa sổ.

Xem thêm: Ngôi nhà thông minh là gì và tại sao bạn nên muốn có một ngôi nhà thông minh?

Cảm biến vỡ kính báo thức đổ chuông, như tên gọi chính thức của nó, có thể nghe thấy âm thanh cách xa tới 25 feet. Thật dễ dàng để cài đặt vì nó chạy trên ba pin AA (bao gồm). Bạn có thể gắn nó lên tường gần windows hoặc đơn giản là thả nó xuống bàn ở một khu vực tốt.

Ring cho biết cảm biến sử dụng trí thông minh của AI để phân biệt giữa kính vỡ thực sự và thứ gì đó khác, chẳng hạn như âm thanh cửa sổ vỡ trong phim. Hy vọng rằng, điều này có nghĩa là bạn sẽ không có quá nhiều cảnh báo dương tính giả trên điện thoại của mình.

Thật không may, cảm biến mặt kính Ring không tự hoạt động. Nó chỉ hoạt động song song với hệ thống Ring Alarm hoặc Ring Alarm Pro hiện có. Tuy nhiên, đây là một cách dễ dàng và rẻ tiền để tăng cường khả năng bảo vệ cho hệ thống của bạn.

Bình luận