Cảm biến vân tay trên màn hình cho thấy sự không chắc chắn của bạn: chụp

cái đó cảm biến vân tay trên màn hình Họ đã trở thành một trong những thành phần nổi bật nhất hiện nay. Các công ty quan trọng nhất trong lĩnh vực này đã quyết định đầu tư vào một công nghệ hoàn toàn mới chưa được phát triển đầy đủ. Tuy nhiên, chúng tôi đã có thể thử nghiệm các điện thoại như OnePlus 7, P30 Pro hoặc Mi 9T trong đó cảm biến quang được hiển thị là một trong những tin tức nổi bật nhất. Tuy nhiên, nhờ nghiên cứu của XDA Developer, sự an toàn của thành phần này đang bị đe dọa.

Sau đó, chúng tôi cho bạn biết thật dễ dàng để đánh lừa loại cảm biến này. Tất cả những gì được yêu cầu là Màng trong suốt và mực. Sự xuất hiện của các yếu tố bảo mật và nhận dạng đã trở thành một xu hướng không chỉ được thiết lập trong lĩnh vực cao cấp, mà tầng lớp trung lưu đã chuẩn bị một bến đỗ công nghệ có thể có những điểm yếu về an ninh nghiêm trọng như những gì chúng ta sẽ gặp phải. để hiển thị dưới đây.

Cảm biến vân tay trên màn hình dễ bị đánh lừa

Nhiều người dùng thừa nhận sự xuất hiện của cảm biến vân tay trên màn hình đến thiết bị đầu cuối, nhưng cũng có nhiều người khác đã quyết định không đầu tư vào các thành phần này. Ngoài ra, xu hướng hiện tại cuối cùng sẽ buộc đầu đọc này đến tất cả các thiết bị đầu cuối trên thị trường. Cá nhân chúng tôi nghĩ rằng đây là một công nghệ tốt đang được phát triển và tại sao Vẫn còn một vài năm để đạt được cảm biến tiêu chuẩn. Nó không chỉ có vẻ là một vấn đề về tốc độ, mà còn có thể An ninh thấp hơn nhiều.

Một báo cáo được phát hành bởi XDA Developers đã xác nhận việc đánh lừa loại cảm biến này dễ dàng như thế nào. Đối với điều này, chỉ có màng trong suốt được sử dụng để bọc thực phẩm và một số mực là cần thiết. Trong video, bạn có thể thấy thiết bị đầu cuối không chỉ bị chặn In bản in trên phim rõ ràng. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn một chút và bây giờ bạn có thể truy cập thiết bị một cách tự do. Trong quá trình này, việc lấy dấu vân tay là điều phức tạp nhất, từ đó trở thành nhiệm vụ đơn giản nhất thế giới.

Cảm biến vân tay trên màn hình cho thấy sự không chắc chắn của chúng - theo cách đó bạn có thể đánh lừa chúng 1

Cần lưu ý rằng phương pháp này cũng đã được sử dụng Các cảm biến thông thường được đặt ở mặt sau và mặt bên của thiết bị đầu cuối và kết quả rất khác nhau. Cũng cần lưu ý rằng quy trình này không cần phải hoạt động trên tất cả các thiết bị. Mọi thứ dường như chỉ ra rằng bảo mật của cảm biến mới không ở mức mà độc giả truyền thống có thể có, vì vậy câu hỏi chúng ta phải tự hỏi là: cảm biến vân tay trên màn hình có an toàn không? Rõ ràng là không.

Nguồn | XDA