Cảm giác Fitbit, Versa 3 và hít vào 2 xuất hiện trong hình ảnh tiết lộ thiết kế không nút

CÁC tập thể dục đã sẵn sàng ra mắt ba tùy chọn thiết bị thông minh mới cho cổ tay của bạn. Một rò rỉ gần đây đã tiết lộ hình ảnh chất lượng tốt của hai chiếc smartwatch và một chiếc smartband từ nhà sản xuất. Có phải họ: Cảm giác Fitbit, Fitbit Versa 3 và Truyền cảm hứng cho Fitbit 2🇧🇷 Chúng tôi vẫn chưa có nhiều chi tiết kỹ thuật của từng sản phẩm, nhưng chúng tôi có thể suy đoán rằng chúng sẽ chiếm các mức giá khác nhau.

– PHIÊN BẢN FITBIT 3

Câu thơ 3 là một trong những chiếc đồng hồ thông minh và làm tăng khả năng nhìn thấy những bản phát hành mới này trong tháng này. Đó là vì Fitbit Versa 2 cũng đã được phát hành vào tháng 8 năm ngoái.

Từ những hình ảnh, chúng ta có thể thấy một số biểu tượng xác nhận GPS tích hợp, khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét và cảm biến nhịp tim. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy một micrô, biểu thị khả năng tương thích với lệnh thoại.

– CẢM GIÁC FITBIT

Fitbit Sense khá giống với Versa 3, nhưng dường như có công nghệ theo dõi nhịp tim tiên tiến hơn, cung cấp chức năng ECG (điện tâm đồ) đầy đủ. Vẫn theo các biểu tượng xuất hiện trên màn hình, nó dường như cũng cung cấp khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét và tích hợp GPS, bên cạnh cảm biến nhiệt độ.

Như vậy, mẫu smartwatch này dự kiến ​​sẽ đắt hơn nhưng có vẻ như sẽ không đi kèm micro. Điều đó có nghĩa là nó sẽ có ít chức năng hơn so với Versa 3, không tương thích với khẩu lệnh. Sense bị rò rỉ trong hai tùy chọn màu sắc:

– FITBIT TRUYỀN CẢM HỨNG 2

Thế hệ mới của vòng đeo tay thông minh mới nhất của Fitbit. Nó xuất hiện ở định dạng tròn trịa hơn, điều này không chỉ khác biệt với người tiền nhiệm mà còn khác biệt với nhiều vòng đeo tay hiện có trong phân khúc.

Do kích thước màn hình giảm, vì nó là một smartband, trên Inspire 2 chúng tôi đã không thấy nhiều chức năng của nó. Chỉ xuất hiện theo dõi nhịp tim, nhưng tất nhiên chúng ta có thể mong đợi rằng vòng đeo tay sẽ có các chức năng khác vốn đã phổ biến ở loại sản phẩm này để theo dõi các bài tập.

Điều thú vị nhất về sự rò rỉ của ba sản phẩm này cùng nhau là lưu ý rằng Fitbit đã tạo ra một loại bản sắc thẩm mỹ mà chúng ta thấy trong mỗi sản phẩm. Mặc dù chúng khác nhau, nhưng chúng theo một dòng, chủ yếu được quan sát bởi thiếu nút bấm vật lý trên ba sản phẩm. Ngay cả chiếc smartband Inspire 2 sẽ chỉ dựa vào điều khiển cảm ứng.

Chúng tôi vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành có thể cho tin tức, nhưng với những rò rỉ như vậy, sẽ không còn lâu nữa.

Qua: GSMArena Nguồn: WinFuture

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button