Cảm thấy không an toàn? Một ứng dụng để tìm một người bạn ở gần

Sự cố gần đây với taxi Uber đã đặt ra câu hỏi về việc làm thế nào để đi lại hàng ngày một cách an toàn nhất. Cabin, từng được coi là một trong những lựa chọn du lịch an toàn nhất không còn nằm trong ‘danh sách di chuyển thân thiện với du lịch’.

Mang đến một giải pháp sáng tạo cho vấn đề này là công ty khởi nghiệp công nghệ Smartube Entertainment Pvt có trụ sở tại Delhi. Ltd. Công ty đã phát triển một ứng dụng – ‘FrndiNeed’ đề xuất mọi người đi du lịch với bạn bè của họ để giữ an toàn.

Ứng dụng FrndiNeed định vị những người bạn gần nhất của bạn một cách thông minh và cho phép bạn trò chuyện với họ hoặc chọc họ để lên kế hoạch cho một chuyến đi cùng nhau. Vì vậy, lần tới khi bạn ở một mình, bạn có thể đơn giản là đi du lịch cùng bạn bè của mình. Không cần phải cảm thấy đơn độc hoặc không an toàn!

Smartube Entertainment Pvt. Ltd. hôm nay đã công bố ứng dụng hoàn toàn mới của họ ‘FrndiNeed’, một ứng dụng hỗ trợ xã hội giúp sử dụng vị trí địa lý của bạn để làm cho chuyến đi hàng ngày trôi chảy hơn, an toàn hơn và khả thi về mặt kinh tế. Người dùng cũng có thể sử dụng các tính năng khác bao gồm Công cụ lập kế hoạch đóng gói và nhấn tab SOS để được trợ giúp trong các tình huống khẩn cấp.

Bây giờ bạn có thể Yêu cầu tăng từ trong mạng FrndiNeed. Tất cả những gì bạn cần làm là xác định vị trí của bạn mình và gọi điện hoặc nhắn tin yêu cầu nâng. Sau khi bạn bè của bạn chấp nhận yêu cầu của bạn, ứng dụng sẽ giúp bạn tìm đường để tiếp cận bạn bè của bạn.

Công cụ lập kế hoạch buổi gặp mặt rất hữu ích khi bạn có hàng giờ để dành trong hai cuộc họp. Bạn có thể lên kế hoạch gặp mặt (những) bạn bè và tận dụng những giờ nhàn rỗi đó. Bạn có thể mời những người bạn đã chọn và nhận thông tin cập nhật khi họ chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu của bạn.

Tìm kiếm một người bạn trên FrndiNeed dựa trên vị trí địa lý của họ là cách lập kế hoạch ngẫu hứng để có được ngay lập tức.

Công cụ lập kế hoạch đóng gói giúp bạn lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ba lô với bạn bè. Người ta có thể cập nhật bạn bè trên FrndiNeed hoặc trên Facebook liên quan đến chuyến đi của bạn và bạn không bao giờ biết một số bạn bè của bạn có thể ở cùng một thành phố vào thời điểm đó. Bạn có thể bắt kịp và tạo ra một số kỷ niệm mới!

SOS Alert sẽ gửi một tin nhắn SOS khi gặp nạn để được giúp đỡ ngay lập tức.

Đi chung xe là một tính năng thông minh sắp ra mắt sẽ lập kế hoạch đi chung xe cho bạn dựa trên số liệu thống kê về khả năng di chuyển.

Ngoài các tính năng tiện ích này, ứng dụng còn cho phép bạn trò chuyện riêng lẻ hoặc tạo nhóm để kết nối mọi lúc. Bạn có thể cá nhân hóa khả năng hiển thị của mình một cách riêng lẻ hoặc toàn bộ khi bạn không muốn chia sẻ vị trí của mình. Đã đến lúc bạn xây dựng mạng FrndiNeed của mình!

Ứng dụng nếu miễn phí và hiện chỉ có sẵn cho nền tảng Android Android.

. .