Cảm xúc Valentine với độ nét cao với OPPO

Tại sao lại giới hạn bản thân với sôcôla và bó hoa hồng? từ OPPO Một số ý tưởng quà tặng cho Ngày Valentine đến có thể kết hợp công nghệ tiên tiến, thẩm mỹ và tiện lợi để ghi lại mọi khoảnh khắc và lưu giữ kỷ niệm mãi mãi.

Cảm xúc Valentine với độ nét cao với OPPO 1

OPPO A92020, một ngày Valentine luôn được kết nối

Cảm xúc Valentine với độ nét cao với OPPO 2

Với sức mạnh của 5 Máy ảnh trong một thiết bị, các cặp vợ chồng trẻ sẽ không nhìn thấy ở đó'thời gian của chụp ảnh bữa tối lãng mạn ở độ phân giải cao chờ đợi họ và chia sẻ nó với bạn bè của họ. Với chế độ siêu đêm 2.0 cũng có thể chụp hoàng hôn lãng mạn hoặc toàn cảnh buổi tối. các danh sách nhạc lãng mạn được tạo cho đối tác, người sẽ lặp lại bài hát "của trái tim" của cặp đôi sẽ được sao chép chất lượng cao nhờ hai loa, công nghệ Dolby Atmos® và chứng nhận Hi-Res Audio.

OPPO A52020, hình ảnh tiện lợi và hoàn hảo

Cảm xúc Valentine với độ nét cao với OPPO 3

OPPO A52020 được trang bị camera chính 12 MP, góc rộng 8 MP, ống kính đơn sắc 2 MP và ống kính chân dung 2MP, đảm bảo ảnh chụp ở tiêu chuẩn rất cao cho những khoảnh khắc của cặp đôi trong độ nét cao! Với thiết kế thiết yếu và thanh lịch, sự lựa chọn nằm giữa màu đen và trắng, với màu đen Mirror Black và White Dazzling White.

Đối với một món quà khiến bạn khó thở, OPPO Reno2

Ghi lại khoảnh khắc kỳ diệu dưới ánh sao trong bữa tối lãng mạn hoặc dưới ánh đèn thành phố nó sẽ không còn là một mong muốn không thể thực hiện được: nhờ Chế độ siêu tối, có thể chụp ảnh với độ chính xác cao ngay cả khi có độ sáng xung quanh thấp hơn 1 lux hoặc thậm chí là những bức ảnh hoàn hảo khi di chuyển nhờ Ultra-Steady. Và nếu cảnh quay cần một số chỉnh sửa trong hậu kỳ, phần mềm chia sẻ và chỉnh sửa video SOLOOP độc quyền của OPPO cho phép bạn chỉnh sửa chuyên nghiệp nội dung hình ảnh được tạo và tự động thêm nhạc: tôi'ý tưởng hoàn hảo cho một suy nghĩ lãng mạn với những bức ảnh đặc biệt nhất về câu chuyện của bạn'tình yêu với nhạc phim d'ngoại lệ.

Đánh giá OPPO Reno2

Những khoảnh khắc khó quên với OPPO Reno2 Z

Cảm xúc Valentine với độ nét cao với OPPO 4

Với camera chính 48 MP Ultra-Clear, góc rộng 8MP, ống kính tele 13 MP và ống kính đơn sắc 2MP, mỗi khoảnh khắc được chụp sẽ là sự pha trộn giữa độ phân giải cao và màu sắc tuyệt vời sẽ được lưu giữ mãi mãi. Nhờ vào độ sắc nét phi thường từ Chế độ siêu tối, nó sẽ có thể hoàng hôn bất tử, trong khi để quay video ngoạn mục, bạn có thể dựa vào chế độ Ultra-Steady.