Cambridge Analytica có được biết là không xóa dữ liệu không?

Facebooktrình bày như một bằng chứng về một chữ ký duy nhất mà nó nhận được rằng Cambridge Analytica đã xóa dữ liệu bị đánh cắp của mình. Như vậy đã đủ chưa?

Facebook và Zuckerberg tiếp tục vật lộn với vụ Cambridge Analytica. Nói rằng họ đã nhận được ‘chữ ký’ từ các nhà chức trách rằng dữ liệu bị đánh cắp đã bị xóa vào năm 2015 như một biện pháp bảo vệ. Facebook Các quan chức sau đó nói rằng Cambridge Analytica đã nói dối họ và không biết rằng dữ liệu vẫn chưa bị xóa. Tuy nhiên, những tuyên bố này không được thỏa đáng cho lắm.

Năm 2016, anh nhận ra tình hình và gửi thư yêu cầu công ty xóa dữ liệu. Facebook các quan chức đã bị thuyết phục bởi chữ ký của Christopher Wylie, mà không cần bất kỳ hành động chính thức nào hoặc công chứng viên rằng dữ liệu đã bị xóa. Thông thường, tình huống này đã bị chỉ trích rộng rãi. Facebook Mặc dù những người phát ngôn nói rằng có những tài liệu được ký thay mặt cho cả hai bên và họ nghĩ rằng dữ liệu đã bị xóa, vấn đề này dường như xuất hiện thường xuyên trong suốt thời gian pháp lý.

Có rất nhiều vụ kiện đang diễn ra về chủ đề này, và gần đây, Vương quốc Anh đã tiết lộ quan điểm của mình về chủ đề này bằng cách tuyên bố Zuckerberg có tội. Một số chính trị gia Canada và các bên liên quan cũng FacebookHọ nói rằng họ nghĩ rằng. Bất chấp mọi tai tiếng FacebookNgười ta cũng thấy rất thú vị rằng họ đã sống trong thời kỳ sinh lợi cao nhất trong hai năm qua trong khi các vụ kiện vẫn tiếp tục.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/facebook-proof-cambridge-analytica-deleted-that-data-was-a-signature/

Những bài viết liên quan

Back to top button