Camera IP tốt nhất cho các hệ thống giám sát video

Duy trì an ninh của nhà hoặc văn phòng của bạn có thể có hậu quả tàn phá. Tuy nhiên, do chi phí dịch vụ an ninh cao, không cần chiếu sáng nhà ban đêm. Camera IP được thiết kế để kiểm soát các hệ thống giám sát video sẽ có thể ghi lại chúng. Cài đặt mô hình tốt nhất, xếp hạng có thể được tìm thấy bên dưới, cho phép bạn giám sát tính bảo mật của tài sản này 24 giờ một ngày.

Camera quan sát kỹ thuật số TOP7

https://www.youtube.com/watch?v=bvw8v74eh- để

Camera analog được thay thế bằng camera IP. Tính năng của chúng là truyền các luồng video kỹ thuật số qua Ethernet và TokenRing bằng các giao thức IP. Thiết bị chuyển hình ảnh sang ổ flash USB hoặc màn hình để tạo hình ảnh. Ưu điểm chính: khả năng hoạt động từ xa, thiếu chuyển đổi nhiều tín hiệu, dễ phân tích và lưu trữ.

Cho gia đình

Việc phân phối máy ảnh cho các nhóm là có điều kiện. Tham số trong đó thiết bị được phân loại, vị trí lắp đặt và do đó an toàn của thiết bị. Và bạn có thể sử dụng phương tiện đường phố trong phòng, nhưng điều này là không thực tế do giá cao hơn. Camera IP dễ dàng hơn cho việc cài đặt trong nhà, chúng hoạt động ở khoảng cách ngắn hơn và chi tiết thấp hơn.

Rubetek RV-3403

Các thiết bị trong vỏ công suất cao rất dễ sử dụng. Đặc biệt chú ý đến chất lượng với giá cả phải chăng. Người dùng cung cấp một lần đẩy – độ phân giải HD không quá cao. Nhưng nó có nhiều ưu điểm:

  • góc nhìn ngang – 54 ° C;
  • Sự hiện diện của ánh sáng ma trận CMOS và IR;
  • giao tiếp với điện thoại thông minh;
  • phát hiện chuyển động và cảm biến ánh sáng;
  • Thiết kế thời trang.

Camera thông minh Xiaomi Dafang 1080P PTZ

Mô hình khoảng cách xem hoàn hảo với góc xoay 360 ° C Thiết bị này có chi phí thấp nhưng chức năng rộng. Chụp được thực hiện ở độ phân giải FullHD, cho phép bạn có được những bức ảnh rõ nét và chất lượng cao. LED tỏa sáng trong phạm vi 940nm. Nhà phát triển cũng cung cấp cơ hội lưu trữ dữ liệu từ các thiết bị nặng 250 g trên hai phương tiện truyền thông.

Dahua SD29204T-GN

Camera IP tốt nhất cho hệ thống giám sát video 2

Một camera phổ quát cho các hệ thống giám sát video trong nhà chuyên nghiệp. Người dùng sẽ có thể:

  • Phát hiện chuyển động ở khoảng cách lên tới 120 m, nhận dạng đối tượng ở 24 m, nhận dạng người lên tới 12 m;
  • trang bị đèn hồng ngoại;
  • micro tích hợp sẵn.
  • khả năng thu nhỏ hình ảnh.

HiWatch DS-I114

Camera IP tốt nhất cho hệ thống giám sát video 3

Tính năng của thiết bị nhỏ gọn là sự hiện diện của cảm biến Pir cho phép bạn chụp bức xạ nhiệt ở khoảng cách lên tới 10 m. Mô hình được trang bị đầu vào / đầu ra đáng báo động, một tính năng hiếm có trong phân khúc ngân sách của hệ thống giám sát video. Mặc dù máy ảnh thu nhỏ, nhưng nó có micrô và loa cho phép bạn truyền phát luồng âm thanh.

Ghi chú!

Thiết bị có thể được truyền không dây bằng một cặp xoắn sẵn sàng ghi thông tin vào thẻ nhớ. Tuy nhiên, mô-đun Wi-Fi có công suất thấp.

Mô hình đường phố

Bộ thiết bị được thiết kế để chụp ngoài trời được chia thành hai loại – vòm và xi lanh. Trong danh mục công nghệ kỹ thuật số, mỗi cái có thể được định nghĩa là một mái vòm và viên đạn. Các mức này bao gồm các thiết bị có độ dài tiêu cự thay đổi, tỷ lệ giá / chất lượng tốt và rất nhiều đánh giá tích cực của người dùng.

Tuyến IP-57-SH32VP

Camera IP tốt nhất cho hệ thống giám sát video 4

Dựa trên thông số kỹ thuật và ý kiến ​​của khách hàng, việc đánh giá camera IP để giám sát video bên ngoài được thực hiện với các công cụ hình trụ. Ở độ phân giải 2048 × 1536 pixel, độ dài tiêu cự của ống kính 2.8 đến 12 mm. Thiết bị được bảo vệ khỏi độ ẩm và bụi. Tuy nhiên, thiết bị thực hiện hoàn hảo nhiệm vụ chỉ ban ngày, chụp đêm vẫn không như mong đợi.

Hikvision DS-2CD2055FWD-I

Camera IP tốt nhất cho hệ thống giám sát video 5

Camera đạn rất chi tiết (5 MPA). Nó có một hệ thống phân tích mạnh mẽ cho phép ghi lại những khoảnh khắc trong các ranh giới cụ thể, nhận diện khuôn mặt, đếm các vật thể trong khung hình, phản ứng với các chuyển động bị mất / kiểm soát và bỏ qua âm thanh lớn / im lặng hoàn toàn và thay đổi nhanh chóng mức độ ánh sáng. Ngoài ra, thiết bị đi kèm với bảo vệ chống phá hoại.

Giải thưởng NBLC-3330F-WSD Ivideon

Camera IP tốt nhất cho hệ thống giám sát video 6

Các nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng một mô hình đường chuyên nghiệp. Nó đảm bảo lên đến ba năm hoạt động không bị gián đoạn. Mặc dù mô hình này có nhiều thông số thú vị (mức độ bảo vệ cao, mã hóa dữ liệu phức tạp, thiết kế đẹp, hỗ trợ dịch vụ đám mây Ivideon), giá rất cao.

Các cửa hàng kỹ thuật số cung cấp một loạt các sản phẩm tương tự. Nhưng lựa chọn cuối cùng của mẫu camera quan sát tốt nhất cho một ngôi nhà hoặc đường phố được xác định bởi chủ sở hữu tài sản để hoàn thành các nhiệm vụ họ cần hoàn thành.

Camera IP tốt nhất cho hệ thống giám sát video 7 Đang tải … Camera IP tốt nhất cho hệ thống giám sát video 8