Camera + khai thác sức mạnh của máy học để thực hiện phù thủy trên ảnh của bạn

Camera +, một trong những ứng dụng iPhone chạy lâu nhất cho iPhone, đã được cập nhật hôm nay với ML Magic, một tính năng điều khiển máy học hứa hẹn sẽ “thực hiện phù thủy trên ảnh của bạn”.

Như chúng ta đã thấy với Halide, Snapseed và thậm chí cả ứng dụng máy ảnh ứng dụng AppleEgen, một thuật toán có khả năng cho trí tuệ nhân tạo, kết hợp với mô hình học máy được đào tạo trên hàng triệu bức ảnh, có thể biến ảnh thành ảnh chuyên nghiệp, ngay cả khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bây giờ, một thập kỷ sau khi phát hành đầu tiên, Camera + đã giới thiệu một tính năng mà họ gọi là Magic ML. Có sẵn trong phần Lab của ứng dụng, Magic ML hoạt động bằng cách phân tích các khu vực trong ảnh của bạn có thể được cải thiện và sau đó chọn số lượng cải tiến phù hợp.

Với một nút nhấn, bạn có thể nâng cao tất cả các bức ảnh yêu thích của mình, các nhà phát triển đã lưu ý. “Bạn thậm chí có thể lấy các chỉnh sửa Magic ML làm điểm khởi đầu và một khi bạn đã thấy những gì nó đi kèm, hãy điều chỉnh các cài đặt cho phù hợp với sở thích và phong cách của bạn.”

Xem video ngắn được nhúng phía trước để xem Magic ML có thể làm gì.

Kiểm tra bài viết trên blog của họ để biết chi tiết kỹ thuật về cách thức hoạt động của Magic ML.

Các nhà phát triển cũng đưa ra quan điểm nhấn mạnh như sau:

Bây giờ tôi biết bạn đang nghĩ gì. Bạn đã chỉnh sửa tất cả các hình ảnh trong thư viện của bạn, những gì bạn thực sự muốn làm là cải thiện những bức ảnh tiềm năng của bạn, những bức ảnh mà bạn chưa chụp. Với Magic ML, bạn có thể làm điều đó với cài đặt trước chụp mới của chúng tôi, nó sẽ tự động nâng cao ảnh của bạn khi bạn chụp chúng.

Cũng như nhiều tính năng khác của ứng dụng này, các chỉnh sửa được thực hiện bởi Magic ML là không phá hủy, vì vậy bạn có thể kiểm tra trước và sau, cũng như quay lại bản gốc bất cứ lúc nào.

Camera + 2 cho iPhone, iPad và Apple Watch là một đô la5 tải xuống từ App Store.