Camera lọc màu OnePlus sẽ cho phép bạn 8 Pro thấy vật rắn

OnePlus đã trở thành một trong những thương hiệu Android được yêu thích nhất trên thế giới. Khi xuất hiện trên thị trường, nó đã được coi là một thương hiệu điện thoại thông minh tầm thấp, nhưng theo thời gian, nó đã trở thành Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp Tới nhiều người. Các thiết bị chính của nó thực sự độc đáo và mang lại những tính năng thú vị đồng thời rẻ hơn so với các thương hiệu như Samsung và Apple. OnePlus đã đổi mới thiết bị của mình, nhưng gần đây, đây là một tính năng độc đáo OnePlus 8 chuyên nghiệp Khám phá. Khi sử dụng bộ lọc màu của thiết bị để nhấp vào hình ảnh, bạn có thể thấy phần bên trong của một vật bằng nhựa.

OnePlus có thể 8 Pro phát hiện đồ nhựa

OnePlus đã đi kèm với thiết lập Quad Camera ở mặt sau với OnePlus 8 Sử dụng chuyên nghiệp Ống kính Sony IMX689 48MP Là máy ảnh chính. Nó được ghép nối với ống kính 48 MP cực rộng và ống kính tele 8 Megapixel và bộ lọc màu ống kính 5 Megapixels. cái mới Bộ lọc ống kính màu 5MP Không có gì đi kèm với bất kỳ thiết bị chính khác. OnePlus là người đầu tiên giới thiệu một ống kính như vậy. Nhà sản xuất điện thoại thông minh tuyên bố rằng với sự trợ giúp của ống kính Color Filter, bạn có thể áp dụng các bộ lọc khác nhau cho hình ảnh cuối cùng. Nhưng điều đó là có thể mà không cần ống kính là tốt. Vì vậy, hóa ra, máy ảnh Color Filter cũng có những công dụng khác. Theo một bài đăng từ một thành viên cấp cao của XDA, Combat Goofwing, tại diễn đàn XDA Developers, máy ảnh Color Filter có thể được sử dụng để xem các vật thể bằng nhựa.

Sử dụng camera bộ lọc màu ở chế độ Photochrom cho phép xem qua nhựa

Khi nhấp vào hình ảnh của một vật thể bằng nhựa như điều khiển từ xa Thông qua bộ lọc màu với Chế độ PhotochromÔng thấy rằng các mạch bên trong của điều khiển từ xa có thể nhìn thấy được. Vì vậy, có thể giả định rằng bộ lọc màu cho máy ảnh không lọc ánh sáng hồng ngoại vì không có bộ lọc cắt hồng ngoại và thay vào đó cho phép nhìn thấy các vật thể bằng nhựa. Khi được thử nghiệm bởi Max Weinbach thuộc nhóm Nhà phát triển XDA, anh thấy rằng đó không chỉ là điều khiển từ xa mà bạn sẽ có thể thấy nhiều thứ khác như VR Tai ngheCamera an ninh, vv