Cân thông minh mới lạ của Withings có thể ghi lại điện tâm đồ, cung cấp phân tích tổng thể cơ thể

TL; DR

  • Cân thông minh Withings Body Scan có thể ghi lại điện tâm đồ, phân tích thành phần cơ thể và đo lường hoạt động của dây thần kinh.
  • Withings cũng sẽ cung cấp các kế hoạch huấn luyện được cá nhân hóa cùng với quy mô thông minh mới của mình.
  • Body Scan dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022, đang chờ phê duyệt CE và FDA.

Cân gia đình không còn chỉ dùng để đo khối lượng nữa. Chắc chắn, họ cũng làm như vậy, nhưng một số công ty đang cố gắng làm cho quy mô mà bạn bước vào mỗi buổi sáng còn nhiều hơn thế nữa. Cân thông minh Withings Body Scan mới có thể đo cân nặng của bạn, ghi lại điện tâm đồ (ECG), phân tích hoạt động thần kinh của bạn và thậm chí ước tính thành phần cơ thể của bạn.

Quét cơ thể Withings hầu hết giống với các loại cân thông minh khác. Nó được bao phủ trong một tấm kính cường lực duy nhất và có 3.2-Màn hình LCD. Tuy nhiên, điểm khác biệt của nó là một tay cầm có thể thu vào phía trên màn hình, xử lý (heh) ECG và các phép đo thành phần cơ thể.

Giữ chặt tay cầm và cân sẽ bắt đầu ghi ECG sáu chuyển đạo – kết quả mà bạn có thể chia sẻ với bác sĩ của mình từ ứng dụng Withings. Điện tâm đồ được sử dụng để phát hiện các tình trạng tim nghiêm trọng như rung tâm nhĩ. Nhiều thiết bị đeo ở cấp độ người tiêu dùng cung cấp hỗ trợ ECG, bao gồm ScanWatch của chính Withings, Fitbit Sense và Apple Watch Hàng loạt 7. Một số người có thể đọc được bài đọc trong khi cân buổi sáng có thể thuận tiện hơn.

Đọc liên quan: Withings ScanWatch đánh giá

Quét cơ thể không chỉ ghi lại nhịp tim của bạn trong quá trình kiểm tra điện tâm đồ; nó cũng có thể phân tích chức năng dây thần kinh nhỏ của bạn bằng cách theo dõi hoạt động của tuyến mồ hôi ở bàn chân của bạn. Việc ghi dữ liệu này mất 30 giây. Sau khi ghi âm, bạn sẽ được hiển thị một số điểm trong ứng dụng Withings để giúp bạn hiểu được trạng thái hoạt động thần kinh hiện tại của mình. Quét cơ thể không thể phát hiện hoàn toàn một cái gì đó giống như Bệnh thần kinh sợi nhỏ, nhưng nó có thể giúp bạn phát hiện ra các dấu hiệu cảnh báo sớm.

Giống như các thang đo Withings khác, Body Scan có thể ước tính thành phần cơ thể của bạn bằng cách sử dụng Phân tích trở kháng điện sinh học (BIA). Gần đây, chúng tôi đã thấy công nghệ này tiến vào Galaxy Đồng hồ 4. Tuy nhiên, Body Scan có thể đo thành phần cơ thể theo từng đoạn, vì vậy bạn cũng sẽ nhận được các kết quả đọc cho các bộ phận cơ thể riêng lẻ như thân, tay và chân. Tổng cộng, thang đo đo tỷ lệ phần trăm mỡ và nước trong toàn cơ thể, mỡ nội tạng, khối lượng cơ và xương, cũng như tỷ lệ nước ngoại bào và nội bào. Theo Withings, kiểu phân tích này chỉ mất “chưa đầy ba giây”.

Quan trọng hơn, Máy quét cơ thể Withings được cho là sẽ đo trọng lượng cơ thể của bạn với độ chính xác 0,1lbs / 50g. Nó cũng cung cấp nhịp tim của bạn và ước tính “tuổi mạch máu” của bạn. Sử dụng dữ liệu được ghi lại từ thang đo trong ứng dụng Withings, bạn sẽ thấy sức khỏe tim mạch của mình như thế nào so với những người khác cùng tuổi.

Các gói đăng ký chăm sóc sức khỏe & sức khỏe cũng ra mắt

Withings đang sử dụng sự ra mắt của Body Scan để triển khai các kế hoạch huấn luyện được cá nhân hóa trong ứng dụng Withings. Các kế hoạch được phát triển với sự hợp tác của các chuyên gia trong các điều kiện thần kinh, tim mạch, và trao đổi chất và cung cấp khả năng kết nối với các chuyên gia y tế trong trường hợp có vấn đề về sức khỏe. Các kế hoạch sẽ có sẵn để tập thể dục, ngủ, dinh dưỡng và quản lý căng thẳng. Withings vẫn chưa định giá hàng tháng cho các gói này, mặc dù chúng tôi biết mỗi người mua Body Scan sẽ nhận được ba tháng miễn phí các chương trình chăm sóc sức khỏe và sức khỏe của Withings.

Giám đốc điều hành của Withings, Mathieu Letombe, nói với Android Authority các gói đăng ký này sẽ khác với Fitbit, Apple, và các công ty khác cung cấp. “Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu mà quy mô của bạn ghi lại, ngay cả khi bạn không đăng ký một kế hoạch,” ông nói trong một cuộc phỏng vấn. “[The plans] là một công cụ thúc đẩy người dùng giúp hiểu được tác động tích cực của dữ liệu mà sản phẩm của chúng tôi thu thập theo thời gian. ” Letombe cũng kể Android Authority rằng các kế hoạch sẽ được định giá hợp lý. Trước tiên, chúng sẽ có sẵn cho người dùng Body Scan, sau đó sẽ tung ra các sản phẩm khác của Withings như đồng hồ và thảm ngủ.

Chúng ta sẽ cần phải đợi một thời gian để có được… đôi chân… của mình trên bản quét Cơ thể của người Withings. Nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng nửa cuối năm 2022, sau khi CE và FDA cấp phép cho các tính năng ECG và Điểm hoạt động thần kinh sáu đạo trình. Đạt được sự chấp thuận của CE và FDA có thể là một nỗ lực không thể đoán trước (chỉ cần hỏi ScanWatch), vì vậy tốt nhất bạn nên ngồi yên trong khi Withings giải quyết quy trình phê duyệt theo quy định. Khi điều đó rõ ràng, thang đo sẽ ra mắt với hai màu, đen và trắng, với giá 299,95 đô la.

Bình luận