Cảnh báo, lô hàng và nền tảng tài liệu, miễn phí cho sử dụng cá nhân ngay bây giờ

Notion, tương tự như Microsoft OneNote và G Suite, là một nền tảng ghi chú tối thiểu nhưng mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Nó đi kèm với các tính năng và công cụ tích hợp khác nhau. Sự khởi đầu đằng sau nền tảng, cùng tên, gần đây đã làm cho nền tảng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng tư nhân.

Trước đây, người dùng có tài khoản Notion miễn phí có thể sử dụng các công cụ và tính năng do Notion cung cấp để viết và chỉnh sửa tài liệu và tài liệu. Nhưng, có những hạn chế trong việc tạo các trang bổ sung hoặc “Khối” trên nền tảng và ứng dụng, như công ty nói.. Công ty cũng có giới hạn lưu trữ với các gói cá nhân miễn phí. Người dùng có thể mở khóa các tính năng này hàng tháng 5 Có thể mở bằng đô la Mỹ.

Các nhà phát triển hiện có thể làm cho nền tảng miễn phí cho người dùng cá nhân, 5 Họ đã hủy bỏ các kế hoạch $. Thông báo được đưa ra dưới dạng tweet (bên dưới) được công ty nêu dưới đây. “Mọi người nên có quyền truy cập vào các công cụ của chúng tôi để làm những gì họ cần.”.

Nhưng, Người dùng đã là thành viên của “Kế hoạch cá nhân” đã được nâng cấp lên “Kế hoạch chuyên gia cá nhân” mớiTheo các trang FAQ. Kế hoạch mới, mỗi tháng 5 Nó tương ứng với đồng đô la Mỹ. Giờ đây, các tính năng bổ sung mà người dùng có trong gói sẽ thêm cộng tác viên không giới hạn và cung cấp tải lên riêng lẻ không giới hạn.

Bây giờ đề nghị này không phải là tạm thời, vì nó xác nhận rằng Notion chưa xác minh nó. Khi người dùng có cùng câu hỏi trả lời tweet ở trên, công ty Đây không phải là tạm thời! Luôn luôn là như vậy.

Vì vậy, nếu bạn muốn xem nền tảng và tải xuống ứng dụng cho tất cả các nền tảng, bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ và tạo tài khoản miễn phí để bắt đầu.