Cảnh cháy nổ ô tô trong phim giả mạo (Video)

tiếng Nga YouTube Nhóm Garage 54 đã kiểm tra xem các cảnh cháy nổ xe xăng trong phim có giống ngoài đời thực hay không. Thử nghiệm cho thấy rằng mặc dù những cảnh trong phim rất tuyệt, nhưng chúng thực sự là giả.

Nhiều sự kiện hoặc nhân vật được hiển thị cho chúng ta trong phim không có ý nghĩa thực sự chúng tôi biết. Ví dụ, chúng ta chưa thể trở thành siêu anh hùng chỉ với một loại vắc-xin đơn giản, hoặc chúng ta không thể nhảy từ nhà chọc trời này sang nhà chọc trời khác bằng cách cưỡi siêu xe. Tuy nhiên, một số sự kiện ‘bình thường’ hơn trong phim thực ra không liên quan gì đến thực tế.

Đặc biệt là trong các bộ phim hành động, các nhân vật chính ném những đồ vật bốc lửa (!) Như xì gà và thuốc lá vào một mảnh xăng bị đổ, ném một tòa nhà khổng lồ hoặc bạn đã làm nổ trạm xăng chúng tôi đã thấy rất nhiều. Tuy nhiên, hiện tượng này được thấy nhiều trong các bộ phim. ít liên quan đến thực tế..

Một câu nói sáo rỗng ‘giả tạo’ khác trong phim là các vụ nổ xe hơi. Người hùng của chúng ta đầu tiên đổ một can xăng vào ô tô, và sau đó tiếp tục đổ nó xuống đất khi anh ta di chuyển ra khỏi ô tô. Sau khi xăng trên sàn được đốt bằng bật lửa, ngọn lửa sẽ di chuyển về phía ô tô và cuối cùng đến ô tô. nổ tung với một tiếng nổ lớn. Mặc dù cảnh này xuất hiện thường xuyên nhưng thực chất nó hoàn toàn là giả.

có trụ sở tại Nga YouTube kênh truyền hình nhà để xe 54Hai cái này thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim. bối cảnh sáo rỗng đã thực hiện một thí nghiệm đơn giản để cho biết liệu nó có đối chiếu ngoài đời thực hay không. Đầu tiên, nhóm nghiên cứu tạo ra một vũng xăng nhỏ trên mặt đất, sau đó ném một điếu thuốc và xì gà đã châm lửa vào đó. Kết quả là, thay vì đốt cháy xăng, xăng lại dập tắt điếu xì gà.

Nỗ lực tiếp theo của nhóm là nổ tung ô tô nó vẫn còn đó. Nhóm này đổ xăng từ xe đến địa điểm sẽ châm lửa, chờ xe nổ sau khi châm xăng trên mặt đất bằng bật lửa, nhưng phương tiện chỉ bốc cháy và cháy từ từ. Nổ? Không, chắc chắn là một vụ nổ đã không xảy ra.

Việc một chiếc xe phát nổ trong điều kiện thích hợp là điều tất nhiên. Bốc hơi do quá nhiệt trong bình xăng của xe và tự nhiên quá áp nổ có thể xảy ra. Tuy nhiên, ở hầu hết các ô tô được sản xuất trong 40 năm qua, cần phải ngăn chặn áp suất quá mức. hệ thống ngăn chặn áp suất hơi tồn tại. Nói cách khác, không thể xảy ra cháy nổ trong một vụ cháy đơn giản.

Các bạn có thể xem đoạn video do Gara 54 quay, xa khu giải quyết, trong phạm vi các biện pháp an ninh, ngay dưới đây. Trong mọi trường hợp, hãy để chúng tôi cảnh báo: Đừng cố gắng ở nhà!

Video thí nghiệm nổ ô tô bằng xăng

Những bài viết liên quan

Back to top button