Cảnh quay ‘Đổi mới’ của Youtuber nổi tiếng với Elon Musk

YouTuber Casey Neistat đã tweet một bức ảnh của một nhân viên Tesla Energy sử dụng một thanh kính thiên văn dài thay vì một chiếc thang để kiểm tra mái nhà của anh ta. CEO Tesla Elon Musk, người không thể thờ ơ trước lời chia sẻ này, đã đưa ra câu trả lời hài hước cho Neistat.

Thường xuyên lướt mạng xã hội trước đây Elon Musk, CEO Tesla và SpaceX nổi tiếng vì YouTuber Casey Neistatmột lần nữa các bên tham gia một cuộc trò chuyện khá thú vị. 11 trên nền tảng chia sẻ video phổ biến,6 Neistat, có một triệu người đăng ký, sử dụng một thanh kính thiên văn dài thay vì một cái thang để kiểm tra các tấm pin mặt trời trên mái nhà của mình. Năng lượng Tesla đã chụp một bức ảnh của viên chức của mình và thể hiện cá nhân của mình Twitter Anh ấy đã chia sẻ nó với những người theo dõi của mình.

Mặc dù Tesla là một công ty nổi tiếng với ô tô điện, nhưng nó cũng là công ty lớn nhất trên thế giới. hệ thống lưu trữ năng lượng tái tạo một trong những nhà sản xuất. Pin lithium-ion lớn nhất thế giới có công suất 100 megawatt mà công ty Mỹ đã hoàn thành ở Nam Úc vào năm ngoái, cung cấp điện cho 30.000 ngôi nhà trong khu vực.

Ai có thể thờ ơ với những chia sẻ của Neistat về sự đánh giá cao của Tesla Xạ hương, trích dẫn dòng tweet của Youtuber nổi tiếng và chia sẻ nó với những người theo dõi anh ấy. Như tôi đã đề cập ở trên, Musk và Neistat, TwitterĐây không phải là lần đầu tiên nó được đề cập.

Vào tháng 10 năm 2018, Neistat đã bình luận về bài đăng của Musk. YouTube Neistat nổi tiếng, người cũng có một số video về Musk trên kênh của mình, cũng là doanh nhân tỷ phú ở Los Angeles. Đến đường hầm của Công ty Boring Anh ấy là một trong những người được anh ấy mời.

Bạn có thể xem video của Casey Neistat về đường hầm của Boring Company dưới đây:

Nguồn: https://www.businessinsider.sg/elon-musk-casey-neistat-appreciate-selfie-stick-of-tesla-guy-2019-11/

Những bài viết liên quan

Back to top button