Cảnh The Simpsons có nhận ra cái chết của Trump không?

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, người mắc bệnh coronavirus, TwitterNó lại nổi lên với các cổ phiếu trên The Simpsons. Gia đình Simpsons, người đã trở thành huyền thoại với tuyên bố rằng họ đã thực hiện các sự kiện toàn cầu trước khi chúng xảy ra, có thực sự dự đoán về cái chết của Trump?

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump thông báo rằng 33 ngày trước cuộc bầu cử, nơi ông sẽ tái đắc cử, ông và vợ, Melenia Trump, đã mắc phải virus coronavirus và được đưa vào diện cách ly. Việc Trump nằm trong nhóm rủi ro do tuổi tác chắc chắn làm gia tăng tin đồn rằng ông sẽ qua đời. Nhưng đây không chỉ là tin đồn, complo lý thuyết của anh ấy gây nên.

Twitter trong chương trình nghị sự ở Thổ Nhĩ Kỳ #Simpsons Với thẻ, người dùng đã thực hiện một cảnh được cho là cho thấy cái chết của Trump được lan truyền trong loạt phim Simpsons. trong cảnh này Trump trong quan tài và đằng sau Năm 2020 dường như đã được viết.

Không có cảnh nào như vậy trong The Simpsons:

Bởi vì bản vẽ này, được chia sẻ mỗi khi khả năng Trump chết xuất hiện, thực sự là Không xuất hiện trong bất kỳ tập nào của The Simpsons. Hình ảnh này, được cho là một cảnh trong bộ truyện, thực chất chỉ là một hình ảnh giả được tạo ra bởi một nhà thiết kế đồ họa ẩn danh với các dòng Simpsons.

Snopes, phiên bản quốc tế của Teyit.Org đang phát sóng ở nước ta, trước đó đã nghiên cứu về hình ảnh này và chia sẻ thông tin chi tiết. Theo Snopes, hình ảnh này, lần đầu tiên được lan truyền vào tháng 2 năm 2017 do những cáo buộc về cái chết của Trump, lần đầu tiên được phát hành. trên diễn đàn 4chan.org đã xuất hiện. Sau đó là tiếng Tây Ban Nha YouTube Kênh của anh ấy đã trở nên lan truyền khi nó được Babadun sử dụng. Vì vậy, bất cứ khi nào tình hình sống còn của Trump được bàn tán trên khắp thế giới và ở Thổ Nhĩ Kỳ, nó vẫn tiếp tục được chia sẻ trên mạng xã hội.

Những tuyên bố vô căn cứ của Simpsons, lại lan truyền với virus coronavirus của Trump, một lần nữa chứng minh thông tin sai lệch có thể lan truyền trên mạng xã hội một cách dễ dàng như thế nào. Bởi lẽ, rất có thể những chủ tài khoản chia sẻ bài đăng này đã tin và chia sẻ thông tin họ nhận được từ nơi khác mà không theo dõi loạt bài về Simpsons. Những người dùng mạng xã hội khác không xem loạt phim này cũng lắng tai nghe. hoàn toàn bí ẩn cho rằng điều này là có thật.

TwitterMột số bài đăng vô căn cứ với hashtag #Simpsons trên:

Những bài viết liên quan

Back to top button