Cảnh Xúc Phạm Cảnh Sát Trong Dòng Pit Bị Phản Ứng!

Trong Çukur, bộ phim truyền hình được quan tâm theo dõi trong giai đoạn vừa qua, một sự xấu hổ lớn đã xảy ra mà các nhà biên kịch, đạo diễn, diễn viên và tất cả các đoàn làm phim khác không thể nhận ra. Một cảnh sát giao thông bị một cảnh sát khác làm nhục, những hình ảnh này đã nhận được phản ứng dữ dội trên mạng xã hội.

Loạt phim Çukur, được nói đến rất nhiều gần đây với các phân cảnh và lời thoại của các nhân vật trên mạng xã hội, kể về một câu chuyện không ngừng diễn ra trên đường phố Istanbul. Nó có một đội ngũ nhân viên chất lượng, một đội ít nhất cũng tốt như những người đứng trước ống kính. Tuy nhiên, một số điều có thể bị bỏ qua.

Trong một cảnh quay với nhân vật Emrah Amir trong truyện, nhân vật này bị cảnh sát giao thông cơ giới kéo xe vì vi phạm quy tắc khi tham gia giao thông với một chiếc xe dân dụng. Sau đó cảnh sát muốn xem bằng lái và giấy phép lái xe mà không biết người kia là cảnh sát. (Dù sao thì không cách nào anh ấy biết được.)

Hãy theo dõi thêm, bởi vì có cả một loạt những lời lăng mạ gây tranh cãi:

Video YouTube Vì nó đã bị xóa khỏi các nền tảng như Doğuş kỹ thuật số nơi đây Bạn có thể xem từ liên kết. Ngoài ra bên dưới là Twitter Nó có chia sẻ:

Không có gì tự nhiên hơn việc một cán bộ đang thi hành công vụ dừng xe vi phạm tốc độ. Tuy nhiên, nếu người bị dừng lại là một sĩ quan cấp cao của cảnh sát, chúng ta thấy một điều hoàn toàn khác khi anh ta nên được chúc mừng. Emrah Amir, người chọn một nơi để trục xuất cảnh sát khỏi bản đồ và liên tục la hét và la hét một cách có vấn đề, không làm gì khác ngoài sự sỉ nhục. Đây là cách cảnh kết thúc.

Tình hình đã được cố gắng khắc phục bằng một video xin lỗi được phát hành sau đó trong loạt phim:

Chúng tôi gửi lời cuối cùng đến người dùng mạng xã hội:

Những bài viết liên quan

Back to top button