Canon công bố EOS C70, một chiếc máy ảnh nhỏ gọn thuộc dòng Cinema của công ty

EOS C70 được giới thiệu bởi Canon, chiếc máy ảnh điện ảnh kỹ thuật số có thân máy rất gợi nhớ đến máy ảnh không gương lật. Việc xây dựng C70 sử dụng sự lắp ráp của Ống kính Canon RFlà chiếc đầu tiên của dòng Cinema EOS hỗ trợ sistema ống kính của công ty.

Máy ảnh mới của Canon có thiết lập mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn, nhẹ.

với cảm biến super35 trang bị công nghệ Đầu ra tăng kép (DGO) của thế hệ tiếp theo của Canoncảm biến của EOS C70 đọc từng pixel để chọn cài đặt độ bão hòa tốt hơn và cải thiện tiếng ồn trong bóng tối🇧🇷

Cảm biến máy ảnh này phân tích từng pixel riêng lẻ ở hai mức tăng khác nhau, một mức ưu tiên bảo vệ độ bão hòa và vùng sáng và mức còn lại chịu trách nhiệm khử nhiễu trong bóng tối của cảnh quay.

Canon tuyên bố máy ảnh có thể cung cấp dải động hơn 16 stop ở mức DCI 4K / 60p hoặc 2K / 120p, sử dụng super16🇧🇷 EOS C70 cũng có thể quay mà không có dải động mở rộng ở 4K / 120p và 2K / 180p.

Khám phá dòng máy ảnh EOS của Canon.

Tín dụng: DP Review / Canon

Máy ảnh cung cấp các tùy chọn ghi bao gồm TẤT CẢ-TÔItrong khung sử dụng codec XF-AVC, MP4 (H.265 / HEVC) và MP4 (H.264).

Mô hình này cũng trình bày một mô hình của hút gió để làm mát, cho phép máy ảnh ghi lại trong thời gian dài. Cái đó sistema Nó được chế tạo bên ngoài phần kín của máy ảnh để ngăn bụi và hơi ẩm xâm nhập vào thiết bị điện tử.

Để ghi lại, máy ảnh cũng có lấy nét tự động pixel képmột bộ lọc ND có động cơ Trong 1- dừng lại, C-Log2 🇧🇷 C-Log3🇧🇷 TẠI VÌPhạm vi HLG cho HDR. Máy ảnh đi kèm với 13 nút có thể tùy chỉnh và hai đầu vào cho micrô XLR mini.

Hỗ trợ quay phim, màn hình LCD phía sau của máy ảnh có 3🇧🇷5 inch nhưng không phải là điện tử, nhiều khả năng công ty tin rằng người dùng mô hình sẽ sử dụng C70 với thiết bị có EVF hoặc màn hình ngoài ưa thích của họ.

Tín dụng: DP Review / Canon

Canon tận dụng sự kiện ra mắt model mới của dòng Cinema để công bố bộ điều hợp gắn EF-EOS R 00,71x🇧🇷 Bộ chuyển đổi này cho phép người dùng sử dụng ống kính EF trên C70.

CÁC EOS C70 sẽ có sẵn để mua vào tháng 11 và có giá $ 5.499, R $ 30.635 chuyển đổi trực tiếp. Bộ chuyển đổi mới của Canon sẽ được tung ra thị trường một tháng sau đó vào tháng 12 với giá 599 USD. 3.339 trong chuyển đổi trực tiếp.

Nguồn: DP Review

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button