Canvas, tính năng video vòng lặp mới của Spotify có thể được chia sẻ trên Instagram

Âm nhạc trên điện thoại thông minh của bạn 1796117 1280

Spotify Nó là một ứng dụng được công nhận và phổ biến của âm nhạc, podcast và video phát trực tuyến kỹ thuật số cho phép chúng ta truy cập vào hàng triệu bài hát và nội dung khác của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới, được sử dụng bởi hàng triệu người dùng, những người thậm chí phải trả phí hàng tháng cho dịch vụ của họ. Ứng dụng này luôn được cập nhật liên tục và gần đây có một chức năng mới Hương vị Ông đề xuất âm nhạc dựa trên thị hiếu của bạn bè chúng tôi.

Bây giờ công ty đang lên kế hoạch cho một bản cập nhật mới sẽ có lợi, trên hết, các nghệ sĩ, cho phép họ tiếp cận tất cả những người theo dõi của họ thông qua nền tảng theo một cách mới. Từ bây giờ có thể chia sẻ video trong vòng lặp trong Instagram trực tiếp từ Spotify, một chức năng được gọi là Canvas.

Canvas nhằm mục đích cải thiện cách các nghệ sĩ tiếp cận với những người theo dõi họ

Chức năng của Canvas Nó đã được tung ra trong phiên bản beta trong mùa thu năm ngoái. Chức năng mới này cho phép các nghệ sĩ thay thế thẻ album xuất hiện khi chúng tôi phát một bài hát bằng một đoạn video ngắn, cải thiện trải nghiệm thị giác. Đến bây giờ, hàng ngàn nghệ sĩ trong phiên bản beta của Canvas podrn chia sẻ video của bạn trong vòng lặp trong Instagram chỉ với một cú chạm, như chúng ta đã biết qua TechCrunch.

Canvas

Với chức năng mới này, mỗi nghệ sĩ từ hồ sơ ứng dụng của họ, với mỗi bản nhạc họ đưa vào Canvas sẽ có sẵn một biểu tượng Chia sẻ trong Instagram Câu chuyện tiếp theo, bằng cách nhấn cung cấp tùy chọn chia sẻ bài hát và hình ảnh của nó lên Câu chuyện về Instagram. Ấn phẩm này sẽ được hiển thị dưới dạng chia sẻ Spotify thông thường, với thẻ và liên kết để phát bản nhạc trên Spotify, đếm trên một video vòng lặp làm nền.

Canvas được dành cho giúp các nghệ sĩ tiếp thị những bài hát mới của họ trong số những người theo dõi họ Instagram, cũng như khả năng bao gồm các clip từ một video âm nhạc mới hoặc các buổi biểu diễn trực tiếp.

B1x24bbuues

Đối với người dùng, điều này dựa trên khả năng xem bản xem trước trong vòng lặp của cả bài hát và video trực tiếp từ Instagram Không cần nhập Spotify. Trong trường hợp chúng tôi muốn nghe bài hát đầy đủ, chúng tôi chỉ cần nhấp vào nó và phát trực tiếp trên Spotify.

Hiện tại, phiên bản beta này của Canvas chỉ khả dụng cho Spotify Artist trên iOS, mặc dù dự kiến ​​sẽ sớm có sẵn cho Android.