Cập nhật Bixby mang đến giao diện người dùng mới, hỗ trợ Samsung DeX, v.v.

Cập nhật Bixby cải thiện trải nghiệm người dùng, thêm hỗ trợ Samsung DeX, v.v.

Bixby có thể là một sở thích có được khi nói đến trợ lý giọng nói nhưng Samsung vẫn tiếp tục phát hành các bản cập nhật để nâng cao khả năng của nó. Với bản cập nhật Bixby mới nhất, Samsung đang đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, bổ sung hỗ trợ Bixby trên Samsung DeX, giảm mọi gián đoạn và hơn thế nữa.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Samsung đã điều chỉnh thiết kế của Bixby để đưa nó gần hơn với One UI. Tiến lên, bạn sẽ không tìm thấy nền màu xanh cổ điển của Bixby. Thay vào đó, bạn sẽ nhận thấy rằng nền của ứng dụng thay đổi dựa trên chủ đề của điện thoại thông minh của bạn để nâng cao khả năng đọc. Bạn cũng nhận được các cử chỉ cuộn ngang và dọc để cải thiện khả năng tiếp cận.

Cập nhật Bixby mang đến giao diện người dùng mới, hỗ trợ Samsung DeX, v.v.Hình ảnh lịch sự: Samsung

Các lệnh được nhóm và giảm gián đoạn

Trong nỗ lực thống nhất cấu trúc của ứng dụng, phiên bản Bixby mới nhất đã nhóm các lệnh được đề xuất, lệnh xu hướng và Thị trường vào một menu duy nhất. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các viên nang Bixby mới và ra lệnh bằng giọng nói. Hơn nữa, việc thiết kế lại giảm gián đoạn và giờ chỉ chiếm một phần ba phía dưới của màn hình giống như cái nhỏ gọn Google Assistant.

Cập nhật Bixby mang đến giao diện người dùng mới, hỗ trợ Samsung DeX, v.v.Hình ảnh lịch sự: Samsung

Đề xuất Lệnh thoại Tùy chỉnh

Một bổ sung tiện lợi với Bixby mới là sự hiện diện của các đề xuất lệnh thoại tùy chỉnh. Tính năng sẽ cung cấp đề xuất cho các ứng dụng và dịch vụ dựa trên cách sử dụng của bạn trên điện thoại thông minh của bạn và các thiết bị tương thích khác.

Cập nhật Bixby mang đến giao diện người dùng mới, hỗ trợ Samsung DeX, v.v.Hình ảnh lịch sự: Samsung

Hỗ trợ Samsung Dex

Cuối cùng, Samsung đã thêm Hỗ trợ Bixby trên Samsung DeX. Thông qua tích hợp tiện lợi này, bạn có thể mở ứng dụng hoặc thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói để tìm những gì bạn đang tìm kiếm. Điều này sẽ tỏ ra hữu ích đối với những người dùng thường xuyên dựa vào Dex để đáp ứng nhu cầu năng suất của họ.

Tất cả những tính năng mới này cho thấy rằng Samsung vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ trợ lý giọng nói của mình. Nếu bạn là người dùng Samsung, bạn có cân nhắc cho Bixby một cơ hội khác với những bổ sung tính năng mới nhất này không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.