Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cập nhật cho OnePlus 7 và OnePlus 7T sửa các lỗi và sự cố bảo mật

OnePlus đã bắt đầu cung cấp phiên bản OxygenOS mới nhất cho smartphones của các dòng OnePlus 7 và OnePlus 7T, được tạo thành từ các mô hình OnePlus 7OnePlus 7 Pro, OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro. OxygenOS 11.0.1.1 mang đến bản vá bảo mật mới nhất cho Android và cũng sửa một số lỗi.

Theo danh sách các thay đổi được OnePlus phát hành trên diễn đàn của mình, phiên bản 11.0.1.1 từ OxygenOS đến smartphones OnePlus 7OnePlus 7 Pro, OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro mang đến bản vá bảo mật tháng 5 năm 2021 cho Android và sửa các lỗi như lỗi khiến chip SIM dịch vụ Google Fi không chấp nhận cuộc gọi, một lỗi khiến thông báo, chú thích mới mất nhiều thời gian để xuất hiện, một gây ra sự cố hiển thị khi người dùng thực hiện cuộc gọi mới, một gây ra hiệu ứng phản chiếu không hoạt động bình thường, một ảnh hưởng đến thu phóng của máy ảnh khi nó được sử dụng ở chế độ macro và một ảnh hưởng đến một số nút nhất định khi người dùng sử dụng ảnh liên tục ở chế độ Cảnh đêm.

Ngoài ra, bản cập nhật còn mang đến những cải tiến cho trải nghiệm người dùng với tính năng Shelf, cải tiến tốc độ tải thư viện khi xem trước ảnh, cải tiến hỗ trợ tính năng giao tiếp qua mạng 4G, cải tiến độ ổn định của kết nối Wi-Fi.

OnePlus 7T
(Phát lại / OnePlus)

Người dùng của smartphones OnePlus 7OnePlus 7 Pro, OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro có thể tự kiểm tra xem bản cập nhật có khả dụng hay không bằng cách đi tới cài đặt thiết bị và chọn tùy chọn cập nhật phần mềm. Bản cập nhật có dung lượng khoảng 321MB và OnePlus xác nhận rằng nó đang được cung cấp theo từng giai đoạn – có nghĩa là có thể mất vài ngày để tất cả người dùng nhận được bản cập nhật trên thiết bị của họ.

Nguồn: Diễn đàn OnePlus (1), Diễn đàn OnePlus (2), Nhà phát triển XDA, Gizmochina

…..