Cập nhật di động PUBG 017.0 Với cái chết khởi động lại, chế độ khó, chế độ giải trí

PUBG Mobile đã nhận được bản cập nhật mới – 017.0 – Thêm một loạt các tính năng mới và cải tiến cho trò chơi nhiều người chơi phổ biến. Thêm kỷ niệm 2 năm: Chế độ Cabaret trong Erangel cổ điển, Chế độ Bắc cực, Vũ khí mới, Chế độ Hardcore, Bán lại cái chết, Chế độ mù màu. Nó sẽ cập nhật 1.69 GB trên Android và 1.95 GB trên thiết bị iOS. Công ty tuyên bố rằng người chơi sẽ không thể chơi với nhau nếu họ ở các phiên bản khác nhau của trò chơi.

Theo các chi tiết được chia sẻ trên trang web của công ty, kỷ niệm lần thứ hai: Chế độ cabaret trong Classic Erangel sẽ có sẵn từ ngày 12 tháng 3. Người chơi sẽ được phép vào chế độ công viên giải trí trong khi điều hòa Erangel và điều này sẽ hiển thị các công viên chủ đề cũ ở ba địa điểm trên bản đồ. Sẽ có các máy arcade tương tác sẽ được kích hoạt bằng các biểu tượng. Sẽ có các trò chơi và điểm tham quan như Hunt Game, What in the Box, Space War và Shoot Range. Người chơi cũng có thể thử các trò chơi Trampoline và Reverse Bungee khi ở trên PUBG Mobile. Ngoài ra, các công viên sẽ có các máy cao tầng đảo ngược cao tầng cho phép người chơi phóng lên không trung và sau đó sử dụng tán của chúng để trượt.

Một vũ khí mới, DBS Shotgun, giờ sẽ có sẵn trong những giọt không khí. Bản cập nhật này cũng cho phép người chơi điều chỉnh kích thước của từng người chơi trong đội. Có những thương hiệu toàn cầu cho phép người chơi đánh dấu vị trí, phương tiện, vật tư, cửa và hộp tử thần.

PUBG Mobile cuối cùng đã thêm Death Replay, điều này sẽ cho người chơi cơ hội để biết họ đã bị giết như thế nào. Cài đặt đồ họa cũng đã được cập nhật với chế độ Colorblind.

Chế độ Hardcore trả về một bản cập nhật 017.0 Nó có thể được tìm thấy trong màn hình Lựa chọn Chế độ Arcade. Người chơi thích chơi Vikendi có thể thử chế độ Bắc cực sớm. Trong đó, người chơi phải theo dõi nhiệt độ cơ thể nếu không họ sẽ mất sức khỏe.

Mùa thứ hai của Royal Pass mang tên 2gether We Play! Nó sẽ được cung cấp trong 9 Tháng ba, cũng sẽ mang lại một số thay đổi cho trò chơi. Bản vá chỉ ra rằng những người đã cập nhật trò chơi của họ trước đó 6 Tháng 3 họ sẽ nhận được 50 Bạc, 2888 BP và 3 Ngày kỷ niệm Pan Skin.

Có nhiều bổ sung và thay đổi khác cho trò chơi, cùng với việc cân bằng súng và các cải tiến khác được liệt kê chi tiết trên trang web chính thức. Đây là một bản cập nhật lớn về kích thước và tính năng. Bạn sẽ phải cập nhật trò chơi từ Play Store trên thiết bị Android và App Store trên thiết bị iOS.