Cập nhật: Epic vô hiệu hóa Pickaxe Codaxe do lỗi OP này

Fortnite Tránh dấu hiệu “trả tiền để thắng” ở mỗi lượt, nhưng sai lầm nham hiểm này sẽ thay đổi mọi thứ.

Cập nhật 4/3 2: 33 m EST: Bạn đã phá vỡ Codaxe Pick Saga.

Bài báo gốc: Fortnite Không xa lạ gì với côn trùng rìu. Vào tháng 9, Epic đã phải tạm thời vô hiệu hóa rơle Star Wand và AC / DC vì chúng gây ra thiệt hại gia tăng.

Star Wand Axe gây ra 56 sát thương cho cơ thể, 85 sát thương ở đầu và 80 sát thương cho các công trình. Không cần phải nói, cô ấy đã vô cùng mạnh mẽ.

Một số người chơi đã có thể lạm dụng lỗi này trong vài giờ, nhưng cuối cùng Epic đã làm đúng và phá vỡ các trục trong khi họ tìm ra giải pháp.

IMG: trò chơi hoành tráng

Bây giờ, có vẻ như chúng ta có một hung thủ mới trong tay. Lựa chọn Codaxe đã được chứng minh là mạnh hơn so với lựa chọn tiêu chuẩn của bạn.

Người dùng Reddit u / Xangel010 đã tìm thấy lỗi này và đăng nó lên subreddit FortniteBR. Có một số vấn đề với rìu. Đầu tiên, bạn di chuyển nhanh hơn trong khi lắc lư. Đây là một vấn đề, nhưng nó không phải là kết thúc của thế giới.

Các trường hợp tiếp theo là vô cùng bị phá vỡ. Rìu có tầm bắn xa hơn rìu bình thường, điều đó có nghĩa là bạn có thể loại bỏ kẻ thù khi chúng không thể đánh bạn.

Tất nhiên, điều này không bị phá vỡ như vòng rìu đầu tiên. Ai đó với một khẩu súng vẫn sẽ giết bạn. Nếu bạn có 50/50 hộp với chiếc rìu này trong trò chơi đầu, đó là một lợi thế rất lớn.

Chúng tôi hy vọng Epic thông báo vấn đề và sớm vô hiệu hóa rìu. Nó khác xa với thiệt hại lớn đối với Star Wand, nhưng bất kỳ mặt hàng mỹ phẩm nào cũng không nên mạnh hơn các loại khác.