Cập nhật firmware Samsung Galaxy Buds cải thiện sự ổn định và độ tin cậy

Đối với Galaxy Buds đang tung ra bản cập nhật firmware mới cho Samsung từ hôm qua. Điều này phải cải thiện sự ổn định và độ tin cậy của hoạt động.

Samsung Galaxy Cập nhật nụ

Galaxy Cập nhật nụ tháng 1 năm 2020

Một bản cập nhật nhỏ mới có sẵn cho Galaxy Nụ. các 1, Bản cập nhật lớn 39MB cho phiên bản phần sụn R170XXU0ATA2 cung cấp "độ ổn định hệ thống và độ tin cậy của hệ thống được cải thiện". Điều đó nghe có vẻ tốt, mặc dù chúng tôi phải nói rằng Buds của chúng tôi không nổi bật ngay lập tức do sự không ổn định hoặc không đáng tin cậy. Điều đó không có nghĩa là tốt hơn luôn luôn tốt hơn, tất nhiên, tốt hơn.

Bạn có thể cài đặt bản cập nhật bằng cách đợi điện thoại báo cáo rằng nó đã sẵn sàng. Hoặc bạn đi trong Galaxy Mặc được ứng dụng cho nó Galaxy Nụ màn hình và nhấn vào bên dưới Về tai trên Cập nhật phần mềm cho tai nghe. Sau đó chọn Tải xuống và cài đặt, và đảm bảo Buds của bạn được kết nối với thiết bị của bạn để có thể thực hiện cài đặt.

Bạn đã cài đặt bản cập nhật? Bạn có nhận thấy bất cứ điều gì về những cải tiến đã hứa không? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây. Chúng tôi đặc biệt tò mò về những gì chính xác đã trở nên ổn định và đáng tin cậy hơn.

Samsung galaxy bud cập nhật tháng một năm 2020 r170xxu0ata2

(Cảm ơn mọi người đã báo cáo!)